Xe nâng điện Trung Quốc

Xe nâng điện Trung Quốc  là sản phẩm trên thị trường Việt Nam đang được dùng nhiều. Bởi vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm về cả chất lượng, giá thành  và sự phổ biến….

Hiện nay khách hàng thường có xu hướng đầu tư xe nâng Trung Quốc mới để đảm bảo tính ổn định và sử dụng lâu dài. Thay vì đầu tư xe nâng cũ giá rẻ nhưng thường xuyên hỏng vặt, thường xuyên phải sửa chữa tốn kém. (Xe nâng điện cũ sau khi mua thường phải sửa chữa và phải thay bình ắc quy mới. Vì bình xe cũ thường nhập về là sắp hết hạn sử dụng)

Nhưng để đầu tư 1 chiếc xe nâng điện mới của Nhật Bản hay của Châu Âu thì giá khá cao. Trung Bình đối với xe nâng điện 2.5 – 3.5 tấn mới của Nhật giá khoảng giao động từ 650 triệu – 750 triệu. Chi phí này đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là vượt quá hạn mức đầu tư.

Xe Nâng Điện Nhật Bản
Xe Nâng Điện Nhật Bản

Khi đó khách hàng thông minh thay vì đầu tư 1 chiếc xe nâng của Nhật giá quá đắt. Khách hàng chuyển hướng đầu xe nâng điện mới của Trung Quốc. Giá rẻ, ít khấu hao, chất lượng dùng được trong vòng 4 – 5 năm. 

Như vậy sự lựa chọn sản phẩm xe nâng điện của hãng Heli là hoàn toàn chính xác và có lý do. Bởi vì:

Xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc. Với kinh nghiệm hơn 60 năm sản xuất nghiên cứu sản xuất và phân phối xe nâng. Hiện tại Heli là thương hiệu TOP 7 thế giới. Và cũng là thương hiệu xe nâng mới bán chạy số 1 tại Việt Nam vượt mặt cả những sản phẩm mới của Nhật và của Châu Âu. Với sản lượng gần 1000 chiếc/năm. Heli hiện nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với tất cả khách hàng Việt Nam

Xe Nâng điện Heli 2.5 T
Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Heli Trung Quốc

ĐẠI LÝ BÁN XE NÂNG ĐIỆN HELI TRUNG QUỐC

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh  – Đại diện độc quyền phân phối xe nâng điện HELI Trung Quốc tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đã và đang phân phối rất nhiều sản phẩm của nhà máy Heli trên thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm xe nâng Heli được phân phối khá đa dạng phục vụ nhiều ngành nghề. Các sản phẩm được phân phối phổ biến trên thị trường Việt Nam như:  xe nâng hàng HELI chạy điện từ 1 tấn – 2.5 tấn, xe kéo hàng chạy điện, chạy dầu, xe nâng hàng chạy dầu tải trọng từ 3 tấn – 10 tấn.

Tất cả các sản phẩm được Bình Minh cung cấp đều là sản phẩm chính hãng 100%. Được nhập khẩu chính ngạch và đầy đủ giấy tờ kèm theo. Điều này rất thuận tiện cho những doanh nghiệp có nhu cầu làm hồ sơ vay vốn ngân hàng. Đây là 1 lợi thế mà các sản phẩm xe nâng điện cũ không thể làm được.

Dòng xe nâng điện HELI Trung Quốc đã được Bình Minh cung cấp ở trên 50 tỉnh thành phố tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Bình Minh. Sản lượng bán hàng theo từng năm không ngừng tăng.

Năm 2013 sản lượng bán ra chỉ 200 xe/ năm. Nhưng đến năm 2019 sản lượng đã tăng lên 994 xe/năm. Vươn lên là đơn vị bán xe nâng mới số 1 tại Việt Nam.

Lý do tại sao chọn đầu tư xe nâng Trung Quốc do Bình Minh cung cấp?

  1. Xe được nhập khẩu chính hãng HELI 100%.
  2. Hàng có sẵn giao ngay sau khi ký hợp đồng.
  3. Giá niêm yết chuẩn theo quy định của nhà máy
  4. Bảo hành 24 tháng, phụ tùng chính hãng miễn phí từ nhà máy HELI. 
  5. Hỗ trợ tư vấn sản phẩm và kỹ thuật 24/7.
  6. Mạng lưới chi nhánh công ty rộng tại 3 miền Bắc-Trung-Nam. Hỗ trợ sửa chữa khắc phục sự cố trong 8h (24h đối với khách ở xa)
Công Ty Tnhh Xe Nâng Bình Minh
Cán Bộ Công Nhân Viên Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh – Tại Miền Bắc

Quý khách có nhu cầu tham khảo thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở: tầng 3 tòa nhà Phúc Đồng Building, Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh miền nam: D02-06 Senturia Vườn Lài, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền trung: Số 1, Nguyễn Văn Linh, P. Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 039 775 8386 (Mr Thao)

Email: thaole.bm@gmail.com