Bảo Hành Chính Hãng 12 Tháng

Bảo Hành Xe Nâng Heli Chính Hãng theo tiêu chuẩn nhà máy, phụ tùng và dịch vụ thay thế đảm bảo đúng quy trình.

BẢO HÀNH XE NÂNG HELI CHÍNH HÃNG THEO TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY

Bảo hành xe nâng Heli chính hãng

Bảo hành miễn phí 24 tháng hoặc 2000h hoạt động cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà Bình Minh cam kết với khách hàng.

– Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng. Chậm nhất sau 8 giờ, (hoặc 4 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm). Các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

Chính sách bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành của xe nâng Heli:

– Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành. Các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí). Nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

– Các lần bảo dưỡng cụ thể như sau:

+ lần 1 : 250 giờ đầu tiên.

+ lần 2: 1000 giờ.

+ lần 3: 2000 giờ.

Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa. Bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

Các dịch vụ khác sau thời gian bảo hành:

– Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng. Chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

– Định kỳ hàng tháng các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ gọi điện chăm sóc, kiểm tra, hỗ trợ kỹ thuật tối đa cho khách hàng.

– Sau thời gian bảo hành, công ty chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm: xe nâng hàng HELI