Xe Nâng Điện Heli

Showing 1–18 of 45 results

Xe nâng điện Heli là sản phẩm xe nâng điện được bán chạy nhất Việt Nam. Được sản xuất bởi nhà máy Heli với 60 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối xe nâng hàng (từ năm 1958). Xe nâng Heli đang là thương hiệu xe nâng giữ vững TOP 1 về chất lượng và sản lượng bán hàng tại Trung Quốc trong suốt 28 năm liên tiếp. Trên thị trường thế giới xe nâng Heli đang nằm trong TOP 7 thương hiệu xe nâng lớn nhất thế giới. Sản phẩm xe nâng hàng Heli được phân phối trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Xe Nâng điện Heli
Xe Nâng Điện Heli

Tình hình xe nâng điện Heli trên thị trường

Ngày nay với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, thì yếu tố công nghiệp sạch cũng đang là mục tiêu được hướng tới. Vì thế xe nâng chạy điện đang được đưa vào sử dụng nhiều hơn dần dần thay thế những chiếc xe nâng động cơ trong các khu công nghiệp.

Ưu điểm xe nâng điện

Xe nâng điện là sản phẩm hoạt động hoàn toàn bằng điện thân thiện với môi trường. Ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng :

  • Không khói bụi, không khí thải, không phát sinh tia lửa điện
  • Không tiếng ồn
  • Chi phí nhiên liệu thấp hơn nhiều so với xe nâng chạy dầu, xăng …
  • Chi phí bảo dưỡng thấp
  • An toàn cho những kho chứa vật liệu dễ cháy

Sản phẩm xe nâng điện Heli được dùng nhiều trong các kho sạch như: Điện tử, thực phẩm, thiết bị y tế, kho lạnh, kho giấy, kho chứa các chất dễ cháy …..

Phân loại xe nâng điện

Theo kiểu vận hành của người lái xe nâng hàng chạy điện chưa phân làm 2 loại.

a. Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện ngồi lái là xe nâng có kiểu vận hành của người lái là ngồi trên ghế lái. Hình dáng thiết kế của loại xe này giống như những chiếc xe nâng chạy bằng động cơ thông thường. Với thiết kế bánh 4 hoặc 3 bánh cao su, kích thước bánh tương đương xe nâng dầu. Xe nâng điện ngồi lái có thể dễ dàng di chuyển trong và ngoài kho,  trèo lên container đóng và dỡ hàng…

Xe Nâng điện Heli Ngồi Lái
Xe Nâng Điện Ngồi Lái

Xe nâng điện ngồi lái có tải trọng nâng từ 1 tấn – 16 tấn.

b. Xe nâng điện đứng lái

Là dòng xe thiết kế chuyên dụng chỉ dùng trong nhà kho. Xe có kiểu vận hành là đứng trong hoặc ngoài cabin để vận hành xe. Xe được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những kho có diện tích nhỏ hẹp. Đặc biệt bánh xe được thiết kế nhỏ, làm bằng nhựa PU. Do đó dòng xe này không thể di chuyển ra những địa hình kho bãi gồ ghề hoặc có độ dốc quá lớn.

Xe Nâng điện Heli đứng Lái
Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xem chi tiết các sản phẩm: xe nâng điện đứng lái

Phân loại theo loại Bình Ắc Quy

Dựa theo loại bình ắc quy được lắp trên xe. Xe nâng điện Heli được phân làm 2 loại:

a. Xe nâng điện dùng bình axit chì

Bình ắc quy axit chì là những bình ắc quy nước thông thường. Được sử dụng trên hầu hết các loại xe nâng hàng. Một lần sạc đầy xe có thể dùng trong khoảng 7-8h, thời gian sạc mất 6-7 giờ. Bình có tuổi thọ và khoảng 4-5 năm trong quá trình sử dụng thường xuyên phải châm nước để bảo dưỡng bình.

Bình ắc Quy Axit Chì
Bình Ắc Quy Axit Chì

b. Xe nâng điện dùng bình lithium – ion

Bình ắc quy lithium là loại bình công nghệ mới nhất. Xe nâng điện Heli lithium là sản phẩm cao cấp nhất thị trường. Bình lithium được lắp trên xe nâng điện Heli là của thương hiệu CATL. Thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về sản phẩm pin Lithium – ion.
Một lần sạc đầy xe có thể dùng trong 7-8 giờ. Thời gian sạc chỉ mất 1.5-2h. Bình có tuổi thọ khoảng 10 năm và được bảo hành 5 năm. Trong khi sử dụng bình lithium không cần bảo dưỡng hay bảo trì. Tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bình ắc Quy Lithium Ion
Bình Ắc Quy Lithium Ion

Xem chi tiết: Xe nâng điện pin lithium

Địa điểm mua xe nâng điện uy tín

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh đang là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam. Với doanh số bán ra 1000 chiếc mỗi năm. Xe nâng Heli đã và đang được hầu hết các doanh nghiệp trên toàn Việt Nam tin dùng.

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm xe nâng điện Heli vui lòng liên hệ: 039 775 8386 – Mr Thao

Cam kết khi mua xe nâng điện Heli

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Phụ tùng có sẵn, miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Hậu mãi linh hoạt
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7

Ngoài sản phẩm xe nâng điện Heli, chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác như xe nâng chạy bằng động cơ dầu, xăng, ga, các loại xe nâng tay điện, xe kéo hàng….  Đáp ứng tất cả yêu cầu công việc của quý khách hàng.