Xe Nâng Điện Heli Đứng Lái

Showing 1–18 of 25 results

Xe nâng điện Heli đứng lái là sản phẩm xe nâng điện chuyên dụng phục vụ trong nhà kho. Với thiết kế xe nâng có kích thước nhỏ gọn, chiếc xe có thể dễ dàng di chuyển trong không gian hẹp. Phục vụ những công việc nâng và xếp hàng lên kệ cao trong kho.

Xe nâng điện đứng lái là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Được dùng nhiều trong các nhà kho sản xuất các mặt hàng:  điện tử, thực phẩm,  vật tư y tế, các sản phẩm tiêu dùng… Với thiết kế bánh xe có kích thước nhỏ, là bánh nhựa PU đây là loại bánh đặc thù chỉ di chuyển trên nền xưởng bằng phẳng, không di chuyển trên nền gồ ghề cũng như không leo lên container lấy hàng được.  Do đó xe chỉ dùng để nâng hạ hàng trong phạm vi nhà xưởng.

Xe Nâng Điện Heli đứng Lái
Xe Nâng Điện Heli đứng Lái

XE NÂNG ĐIỆN HELI ĐỨNG LÁI

Xe nâng điện Heli đứng lái được sản xuất  bởi nhà máy xe nâng HELI. Thương hiệu HELI là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc. Với kinh nghiệm hơn 60 năm sản xuất và phân phối từ năm 1958 đến nay. Heli cũng là thương hiệu nằm trong TOP 7 thương hiệu xe nâng lớn nhất thế giới. Sản phẩm được xuất khẩu trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại Việt Nam xe nâng điện Heli đứng lái được phân phối bởi công ty Bình Minh. Đại diện chính thức của nhà máy HELI tại Việt Nam từ năm 2013.

Ưu điểm của xe nâng điện đứng lái

  • Kích thước nhỏ, có thể di chuyển trong kho có lối đi hẹp
  • Làm việc ở những nơi mà xe điện Heli ngồi lái không thể vào được.
  • Chiều cao nâng đa dạng, từ 1.5 mét – 12.5 mét. Xe đáp ứng mọi yêu cầu nâng hạ hàng.
  • Độ ổn định của xe nâng điện đứng lái Heli khi lên cao là khá lớn. Với tầm cao 8.5 mét xe vẫn có thể giữ được 2 tấn và lên độ cao 12.5m xe vẫn có thể giữ được 900kg.
  • Có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi yêu cầu công việc.

Phân loại xe nâng điện Heli đứng lái

Xe nâng điện đứng lái dựa theo công năng và kiểu vận hành có thể chia làm một số loại dưới đây

1. Xe nâng điện Reach Truck

Đây là dòng xe nâng đứng lái chuyên dụng. Dùng để nâng hàng lên những kệ cao với trọng lượng lớn. Chiều cao nâng của xe có thể lên tới 12.5 mét. Và tải trọng hàng nâng được của xe lên đến 2.5 tấn.

Dòng xe nâng điện reach truck dựa theo kiểu vận hành của người lái. Được chia làm 2 loại: Xe vận hành theo kiểu ngồi lái và xe vận hành theo kiểu đứng lái.

Xe Nâng điện Reach Truck
Xe Nâng Điện Reach Truck

Các sản phẩm xe nâng điện heli đứng lái dòng reach truck là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Vì đây là sản phẩm đa năng nhất, đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc.

Xem chi tiết: xe nâng điện reach truck

2. Xe nâng điện có bàn đứng lái

Xe nâng điện Heli có bàn đứng lái hay còn gọi là xe nâng tay chạy điện. Đây cũng là sản phẩm được dùng khá phổ biến tại Việt Nam. Bởi xe có tính cơ động cao và có thể đáp ứng được khá nhiều yêu cầu công việc. Đặc biệt giá thành thấp hơn nhiều so với dòng xe nâng điện reach truck. Do đó đây là sản phẩm phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xe Nâng Điện Có Bàn đứng Lái
Xe Nâng Điện Có Bàn đứng Lái

3. Xe nâng điện đi bộ lái

Xe nâng điện đi bộ lái là sản phẩm có kích thước nhỏ nhất, bán kính quay vòng nhỏ. Thiết kế sản  phẩm giống với những chiếc xe nâng tay cao. Sản phẩm hoạt động 100% bằng điện. Tuy nhiên người lái thay vì đứng trên xe lái thì sẽ phải đi bộ theo xe để lái. Đây là sản phẩm khá đơn giản, và có giá thành rẻ nhất so với các loại xe nâng điện Heli đứng lái trên. Do đó cũng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp có vốn đầu tư thấp, nhưng muốn sử dụng sản phẩm chạy bằng điện.

Xe Nâng Điện đi Bộ Lái
Xe Nâng Điện đi Bộ Lái

Đại Lý Phân Phối Xe Nâng Heli Tại Việt Nam

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đơn vị phân phối xe nâng HELI tại Việt Nam từ năm 2013. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành Bình Minh đã phân phối ra thị trường hàng nghìn sản phẩm. Hiện nay Bình Minh đã có chi nhánh tại cả 3 miền tổ quốc. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo vui lòng liên hệ: 039 775 83 86 – Mr Thao để được tư vấn.