MUA XE NÂNG HÀNG TRẢ GÓP

Mua xe nâng hàng trả góp hiện nay đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất trên Google. Bởi xe nâng hàng là 1 dạng máy móc công cụ vô cùng cần thiết và quan trọng trong các ngành sản xuất. Nó phục vụ nhu cầu nâng hạ và di chuyển, xếp dỡ hàng hóa trong và ngoài xưởng. Hầu như tất cả những đơn vị sản xuất hàng hóa đều cần xe nâng.

Xe nâng hàng là sản phẩm có giá trị lớn. Không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh phí để trả 1 lần. Hoặc tài chính đáp ứng được nhưng muốn dùng vào việc khác. Thì việc đầu tư xe nâng trả góp là 1 phương án hiệu quả, là lựa chọn hợp lý hàng đầu.

Nắm được nhu cầu và tâm lý khách hàng. Công ty tnhh xe nâng Bình Minh – đại lý phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Đi đầu trong việc triển khai bán xe nâng hàng trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi đối với các đối tượng khách hàng. Mời quý khách cùng tìm hiểu chính sách và phương thức bán xe nâng trả góp mà Bình Minh đang thực hiện.

MUA XE NÂNG HÀNG TRẢ GÓP

Vì nhu cầu sử dụng xe nâng hết sức cần thiết nhưng nguồn kinh phí hạn hẹp. Do đó việc mua xe nâng trả góp là sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất. Với hình thức mua xe trả góp khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền rất nhỏ so với tổng giá trị thì đã có thể sử dụng 1 chiếc xe nâng để làm việc. Tiền mua xe nâng sẽ được trả dần từng tháng. Thời gian và số tiền trả hàng tháng sẽ được thỏa thuận giữa bên mua và bên bán để thống nhất.

Mua xe nâng trả góp chỉ áp dụng với các sản phẩm xe nâng hàng mới.

Xe nâng hàng là sản phẩm thiết bị công nghiệp nặng, tốc độ hao mòn nhanh. Và đặc biệt chỉ sử dụng trong nhà máy, kho bãi, nhà xưởng…. Chịu sự quản lý trực tiếp của người mua. Nên việc thẩm định đánh giá và ràng buộc giữa bên bán và bên trả góp là khó khăn.

Hiện tại rất ít đơn vị áp dụng hình thức trả góp. Bình Minh là đơn vị đi đầu trong việc mua thuê xe nâng hàng trả góp.

CÁC HÌNH THỨC MUA XE NÂNG TRẢ GÓP MÀ BÌNH MINH ĐANG TRIỂN KHAI

Hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm được hưởng chính sách mua trả góp. Xe nâng cũng không ngoại lệ. Bình Minh đang triển khai phương án mua xe nâng trả  góp theo các hình thức sau. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo để lựa chọn hình thức cho phù hợp:

1. Kết hợp cùng với 1 đơn vị cho vay tài chính ( có thể là ngân hàng hoặc công ty cho vay)

Với hình thức này Bình Minh đang thực hiện khá phổ biến. Thực chất việc mua xe nâng hàng trả góp khi thực hiện theo hình thức này có thể hiểu giống như việc khách hàng vay thế chấp. Lãi suất vay được thỏa thuận giữa các bên và chịu sự kiểm soát của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Bên cho vay sẽ tiến hành trao đổi thẩm định và đánh giá hồ sơ năng lực, báo cáo tài chính và tiềm năng phát triển của khách hàng. Để xem xét bên Thuê có đủ điều kiện được vay vốn để mua xe nâng hàng không.

Sau khi Bên cho thuê thẩm định đáp ứng tiêu chuẩn cho vay. Bình Minh  kết hợp với Bên cho vay và khách hàng tiến hành hợp đồng 3 bên. Thống nhất điều khoản 3 bên thì Bình Minh tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách sử dụng.

Thời gian làm thủ tục giải ngân phụ thuộc vào hồ sơ tài chính và thỏa thuận của các bên. Thông thường chỉ mất khoảng 3-5 ngày.

Mặc dù việc cho vay mua xe nâng hàng trả góp thủ tục dễ dàng. Nhưng không phải thương hiệu, hay sản phẩm nào cũng đủ điều kiện vay.

Với các sản phẩm xe nâng Heli của Bình Minh cung cấp và các đơn vị mà Bình Minh hợp tác thì khách hàng có thể được hỗ trợ tối đa lên tới 100% tổng giá trị hợp đồng.

2. Trả góp trực tiếp với Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh

Đối với khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp trực tiếp với Công ty xe nâng Bình Minh. Bình Minh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dưới dạng cho thuê xe. Số tiền thuê xe hàng tháng được tính và trừ dần vào giá trị của xe. Cho đến khi số tiền cho thuê bằng với giá trị thực tế mua xe thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

Bình Minh luôn đảm bảo xe hoạt động tốt trường hợp có sự cố Bình Minh cam kết sử lý trong vòng 24 giờ. Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7. Đảm bảo xe hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

Bàn giao xe ngay sau khi 2 bên thỏa thuận xong các điều khoản mua bán xe nâng trả góp.

Bình Minh với chuỗi sản phẩm đa dạng, Bình Minh đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ của khách hàng.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ KHÁCH HÀNG MUA XE NÂNG TRẢ GÓP

 • Khách hàng có đăng ký công ty, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Cung cấp báo cáo tài chính, hồ sơ doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất.
 • Đảm bảo doanh  nghiệp hoạt động bình thường không có nợ xấu hoặc vi phạm pháp luật.
 • Sau khi cung cấp đủ giấy tờ, bên Bán sẽ tiến hành thẩm định trong vòng 3-5 ngày sẽ có quyết định có đủ điều kiện không?

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THAM KHẢO DỊCH VỤ MUA BÁN XE NÂNG HÀNG TRẢ GÓP VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

 • Trụ sở: Tầng 3 tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội
 • Kho : KCN Đài Tư, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • CN: KCN Đại Đồng, Bắc Ninh
 • CN: Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
 • CN: KCN Biên Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN: Tầng 10, Tòa nhà Gia Định, số 566 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, thành Phố Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 090 865 8828 – 039 775 8386
 • Email: thaole.bm@gmail.com

Xem thêm: xe nâng hàng tại yên bái