Xe Nâng Hàng HELI Tại Khánh Hòa | Bán Cho Thuê Sửa Chữa Xe Nâng

Xe nâng hàng Heli tại Khánh Hòa là cụm từ thường được nhiều người tìm kiếm trong vài năm trở lại đây. Bởi Xe nâng hàng Heli là thương hiệu xe nâng mới bán chạy số 1 tại Việt Nam trong 5 năm liên tiếp gần đây.

Sản phẩm Xe Nâng HELI chất lượng tốt giá cả phù hợp. Đặc biệt đa dạng mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ hàng hóa khách hàng. Từ xe nâng tay cơ khí, xe nâng tay điện, đến các loại xe nâng chạy dầu, chạy điện lớn. Ngoài ra còn có các dòng xe tải trọng lớn từ 10- 46 tấn. Do đó đươc nhiều doanh nghiệp trong tỉnh Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung biết đến và sử dụng.

Xe nâng hàng Heli được thành lập từ năm 1958. Trải qua hơn 65 năm nghiên cứu sản xuất và phát triển. Hiện nay Xe nâng hàng HELI là thương hiệu xe nâng hàng mới số 1 Trung Quốc trong hơn 30 năm liên tiếp. Thương hiệu xe nâng Heli Top 7 Thế giới. Đã và đang được phân phối ở hơn 200 quốc gia trên thế giới. Với sản lượng hàng chục nghìn sản phẩm được bán ra trong mỗi năm.

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng HELI từ năm 2013 đến nay. Hiện tại với quy mô lên đến hàng trăm cán bộ công nhân, kỹ thuật viên và hệ thống chi nhánh ở cả 3 miền tổ quốc. Bình Minh tự tin là đơn vị phân phối xe nâng mới lớn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Quý khách hàng cần tư vấn liên hệ: 090 865 8828 – 039 775 8386

XE NÂNG HÀNG HELI TẠI KHÁNH HÒA

A. Giới thiệu sơ lượng về tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa là 1 tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Phía Bắc giáp tỉnh Phú Yên. Phía Tây Bắc giáp tỉnh Đắk Lắc. Phía Tây Nam giáp tỉnh Lâm Đồng. Phía Nam giáp tỉnh Ninh Thuận và Phía Đông giáp Biển Đông.

Khánh Hòa cách Thành Phố Hồ Chí Minh 443 km và cách thủ đô Hà Nội lên tới 1280 km. Đa số diện tích Khánh Hòa là núi và biển. Khánh Hòa có tình hình kinh tế bền vững. Theo số liệu của Ủy ban nhân dân tỉnh tốc độ tăng tưởng GDP của tỉnh là 11.5 %. Giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng tăng 15.5%. Giá trị nông lâm thủy sản tăng 2.81%. Ngành dịch vụ tăng 14.5 %. GDP trung bình đầu người năm 2017 là 1.170 USD. Tính đến năm 2017,  ngành công nghiệp – xây dựng chiếm 42% nền kinh tế của tỉnh. Do đó nhu cầu sử dụng xe nâng hàng để phụ vụ sản xuất công nghiệp ngày càng nhiều.

Xem thêm: Xe nâng Heli ở Bắc Ninh

B. Tình hình sử dụng xe nâng hàng HELI tại Khánh Hòa.

Hiện tại Bình Minh đang cung cấp các loại xe nâng hàng ở Khánh Hòa. Đảm bảo mọi nhu cầu nâng hạ của khách hàng. Các sản phẩm xe nâng hàng được phân thành 3 nhóm sản phẩm chính dưới đây. 

a.  Xe Nâng Hàng Chạy Bằng Động Cơ

Đối với các sản phẩm xe nâng bằng động cơ nhà máy HELI phân phối các loại xe nâng chạy Dầu Diesel, chạy bằng xăng – Gas… Với tải trọng nâng từ 1.5 tấn – 46 tấn. Chiều cao nâng từ 2 mét – 7 mét. Đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ của mọi khách hàng. 

Mẫu xe nâng chạy bằng động cơ mà Bình Minh đang phân phối phổ thông là xe có tải trọng nâng từ 1.5 tấn – 5 tấn. Chiều cao nâng phổ biến từ 3m – 4.5 mét. Đối tượng khách hàng sử dụng phổ biến vẫn là các khách hàng sản xuất công nghiệp. Ngoài ra còn một số khách hàng làm ngoài công nghiệp như: Ngành vật liệu xây dựng, gỗ ván ép, gạch men, xi măng ….

Hình ảnh một số mẫu sản phẩm xe nâng hàng HELI bán phổ biến tại Khánh Hòa. 

Xem thêm: xe nâng điện lithium 2.5 tấn

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ: 090 865 8828 – 039 75 8386 – Mr Thao

b. Xe Nâng Hàng Chạy Bằng Điện 

Xe nâng hàng Heli chạy bằng điện cũng được các doanh nghiệp sản xuất tại Khánh Hòa khá ưu chuộng. Bởi dòng xe nâng điện HELI là sản được sản xuất chuyên để sử dụng trong nhà kho sạch, yêu cầu cao về khí thải và tiếng ồn. Do đó xe nâng điện Heli được sử dụng nhiều trong các ngành điện tử, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm ….. Đây cũng là những ngành sản xuất sử dụng nhiều xe nâng điện trên toàn quốc. 

1. Xe nâng điện HELI ngồi lái 4 bánh 3 bánh. 

Đây là sản phẩm xe nâng điện đa năng nhất. Có chức năng, công dụng như 1 chiếc xe nâng chạy động cơ thông thường. Xe có thể hoạt động ở trong kho sạch, ở ngoài kho có mặt sản làm việc phẳng hoặc không bằng phẳng. Xe có thể hoạt động nâng hạ và xếp hàng lên kệ. Có thể leo lên cầu container để đóng và lấy hàng. Như 1 chiếc xe nâng chạy bằng động cơ dầu hoặc xăng gas. 

Ưu Điểm:

Dòng xe này có thể làm mọi việc như 1 chiếc xe nâng chạy dầu. Nhưng hoàn toàn không có khói bụi và tiếng ồn. Đảm bảo mọi yêu cầu của các nhà xưởng sạch. 

Nhược Điểm: 

  • So với các loại xe nâng chạy bằng động cơ thì giá thành sản phẩm đắt hơn.  
  • Khi hoạt động cần phải có thời gian nghỉ để tiến hành sạc pin.

Một số mẫu xe nâng hàng Heli chạy điện ngồi lái 4 bánh, 3 bánh Bình Minh đang phân phối phổ biến tại Khánh Hòa. 

Xem thêm: Xe nâng điện lithium 5 tấn

2. Xe nâng điện HELI đứng lái chuyên dụng.

Đây là sản phẩm xe nâng chỉ sử dụng trong kho và những nơi có mặt sàn phẳng. Dòng xe này thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển ở kho bãi có diện tích hẹp, lối đi nhỏ. Đặc biệt dòng xe này chuyên dụng trong kho do đó có khả năng nâng lên rất cao. Chiều cao nâng từ 1 đến 12.5 mét. Tải trọng nâng được phân bổ từ 1 tấn cho tới 2.5 tấn. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ của khách hàng. 

Xe được phân ra làm 2 dòng chính. Đó là xe nâng điện mini và xe nâng điện Reach Truck. 

Xe nâng điện Reach Truck.

Với kích thước nhỏ gọn và khả năng giữ tải tuyệt vời. Đây là những sản phẩm xe nâng điện chuyên dụng nâng tầm cao di chuyển trong kho hẹp. Tải trọng nâng từ 1.5 – 2.5 tấn, chiều cao nâng từ 3 mét – 12.5 mét. Một vài mẫu xe nâng hàng HELI chuyên dụng tại Khánh Hòa:

Xem thêm: Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

Xe nâng điện đứng lái mini

Với kích thước nhỏ gọn phụ vụ nâng hạ ở những nơi có diện tích nhỏ. Nhu cầu nâng hạ không quá nhiều. Với tải trọng từ 1 tấn – 2 tấn, chiều cao nâng từ 1 mét – 5.8 mét. Xe nâng được chia làm 2 dòng phổ biến là: Dòng dắt lái và dòng có bàn đứng lái. 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ: 090 865 8828 – 039 75 8386 – Mr Thao

c. Xe Nâng Điện Nhà Kho

Là những sản phẩm mini, chuyên dụng để nâng hạ những kiện hàng ở trong kho. Chỉ di chuyển ở nội bộ trong kho. Có các mẫu xe nâng điện pallet truck, xe nâng điện stacker… Tải trọng nâng từ 1 tấn – 3.5 tấn. 

Một số mẫu xe nâng điện nhà kho được sử dụng phổ thông.

Xem thêm:  Xe nâng điện mini 1.6 tấn 

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG 

  • Ngoài việc cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng HELI tại Khánh Hòa. Bình Minh còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như:
  • Sửa chữa – Bảo dưỡng các loại xe nâng
  • Cung cấp các loại phụ tùng xe nâng: Lốp, Bánh răng, Bơm, Dầu, Đèn, Gương ….. và tất cả các loại phụ tùng khác. 
  • Cung cấp dịch vụ đào tạo chứng chỉ
  • Kiểm định an toàn xe nâng
  • Cho thuê các loại xe nâng với mốc thời gian linh hoạt.

Xem thêm: Càng phụ xe nâng hàng

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm và dịch vụ của công ty xe nâng Bình Minh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Hotline: 090 865 8828 – 039 775 8386

Email: thaole.bm@gmail.com