Xe Nâng Hàng Ở Tiền Giang

Xe nâng hàng ở Tiền Giang là cụm từ ngày càng được nhiều lượt tìm kiếm trên mạng Google. Bởi vì Tiền Giang là 1 tỉnh ven biển vừa thuộc đồng bằng sông Cửu Long vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó các ngành nông lâm nghiệp, thủy sản và các ngành công nghiệp chế biến tập trung nhiều. Trong những năm gần đây tỉ lệ phát triển công nghiệp tăng khoảng 30% tổng thu nhập GDP bình quân. Cùng với sự phát triển của công nghiệp thì máy móc phục vụ trong nhà máy là 1 nhu cầu thiết yếu. Xe nâng hàng cũng là 1 loại máy móc đang được đầu tư nhiều để phục vụ sản xuất ở Tiền Giang.

Vị Trí Địa Lý Tiền Giang
Vị Trí Địa Lý Tiền Giang

Tiền giang là 1 tỉnh có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, có được quốc lộ 1A chạy qua. Tiếp giáp với các tính có điều kiện kinh tế phát triển như:

 • Phía bắc: Giáp với tỉnh Long An
 • Phía Tây tiếp giáp tỉnh Đồng Tháp
 • Phía Nam tiếp giáp tỉnh Bến Tre và Vĩnh Long
 • Phía Đông tiếp giáp Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Phía Đông Nam giáp Biển Đông

Với vị trí địa lý thuận lợi, xung quanh đều tiếp giáp với các tỉnh có nền kinh tế phát triển. Đặc biệt Tiền Giang có hệ thống sông lớn dày đặc và  có cửa biển. Đây là 1 điều kiện khá thuận lợi cho việc phát triển sản xuất và lưu thông hàng hóa. Tiền Giang đã trở thành 1 trong  những tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực Tây Nam Bộ.

TÌNH HÌNH SỬ DỤNG XE NÂNG HÀNG Ở TIỀN GIANG

Trong  khoảng 5 năm trở lại đây ngoài những lợi thế nhất định về vị trí địa lý. Thì tỉnh Tiền Giang đã rất tích cực đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp. Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp được đầu tư mở rộng xây dựng hệ thống đường giao thông lớn thuận lợi. Từ đó kêu gọi được nhiều nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước.

Một số khu công nghiệp được đầu tư và phát triển mạnh như: KCN Long Giang, KCN Mỹ Tho, KCN Tân Hương, KCN Đông Bình…. Các khu công nghiệp này tập trung nhiều vốn đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài. Với nhiều ngành công nghiệp nặng do vậy nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ở Tiền Giang là khá phổ thông.

Với sự phát triển lớn mạnh của công nghiệp tạo điều kiện cho nhân dân có việc làm ổn định. Kéo theo sự phát triển của kinh tế, đời sống nhân dân được cải thiện.

đại Lý Xe Nâng Hàng ở Tiền Giang
Xe nâng luôn có sẵn hàng cho khách lựa chọn

XE NÂNG HÀNG HELI TẠI TIỀN GIANG

Nắm bắt sự tăng trưởng mạnh thị trường và tình hình sử dụng xe nâng ở Tiền Giang. Công ty TNHH Xe Nâng Bình đã và đang đẩy mạnh mở rộng thị trường cung cấp các loại xe nâng hàng và dịch vụ xe nâng hàng ở Tiền Giang.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh  là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng HELI tại Việt Nam. Heli đang là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc. Và hiện tại Heli cũng đang là thương hiệu xe nâng TOP 7 trên thế giới.

Sản phẩm xe nâng hàng HELI ở Tiền Giang được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt là những công ty trong khu công nghiệp lớn như KCN Long Giang, KCN Tân Hương, KCN Mỹ Tho… Có hàng trăm chiếc xe nâng HELI được sử dụng tại đây.

Xe Nâng Hàng ở Tiền Giang
Bàn giao lô xe nâng hàng ở KCN Long Giang Tỉnh Tiền Giang

Với chuỗi sản phẩm dài chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng. Sản phẩm xe nâng hàng heli tại Tiền Giang mà Bình Minh đang cung cấp.

Xe nâng hàng lắp động cơ:

Đối với xe nâng hàng chạy bằng động cơ ở Tiền Giang Bình Minh đang phân phối các loại xe chạy bằng dầu diesel, chạy xăng và chạy gas. Với nhiều tải trọng nâng, chiều cao nâng đáp ứng nhiều công việc khác nhau. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong KCN Đông Bình, KCN Mỹ Tho, CCN Trung An…. Và các doanh nghiệp tư nhân dùng xe nâng hàng tại tỉnh Tiền Giang.

Ưu Nhược điểm của xe nâng động cơ

Ưu điểm là có thể chạy liên tục trong nhiều giờ ở các môi trường khác nhau. và ở các điều kiện thời tiết khác nhau.

Nhược điểm là: khi xe hoạt động phát ra 1 lượng khí thải, khói bụi và tiếng ồn nhất định. Và chi phí vận hành của xe nâng chạy động cơ thường sẽ cao hơn so với xe nâng chạy điện. Cụ thể là chi phí nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng, chi phí sửa chữa.

Một số mẫu xe nâng động cơ phổ biến.

Bán Xe Nâng Hàng ở Tiền Giang
Xe Nâng Heli Chạy Dầu từ 1.5 Tấn – 10 Tấn

Xe nâng hàng chạy điện ở Tiền Giang:

Đối với các sản phẩm xe nâng điện ở Tiền Giang thì chúng tôi cũng phân phối nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhiều công việc khác nhau: xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng tay điện ….. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các KCN như: KCN Long Giang, KCN Mỹ Tho, KCN Tân Hương ….

Ưu Nhược điểm xe nâng chạy điện:

Ưu điểm khi sử dụng xe điện: Xe hoạt động không phát ra tiếng ồn và khí thải, phù hợp với môi trường yêu cầu cao về khí thải và khói bụi. Sản phẩm sử dụng nguồn nhiên liệu giá rẻ, trong quá thì vận hành ít tốn chi phí sửa chữa bảo dưỡng. Vận hành nhẹ nhàng êm ái.

Nhược điểm: Chiếc xe thường chỉ sử dụng trong môi trường công nghiệp, trong nhà xưởng không mưa nắng và ít ẩm ướt. Thời gian sử dụng thường chỉ đáp ứng 2 ca làm việc.

Một số doanh nghiệp lớn xử dụng xe nâng hàng ở Tiền Giang thường có cường độ làm việc 3 ca / ngày. Như vậy chiếc xe nâng điện lắp bình axit thông thường không đủ điều kiện đáp ứng lượng công việc. Để khắc phục nhược điểm về thời gian hoạt động. Nhà máy xe nâng HELI đã triển khai ứng dụng công nghệ mới và sản xuất ra chiếc xe nâng điện pin lithium. Chiếc xe có khả năng hoạt động trong 12 giờ (3 ca/ngày). Sản phẩm có khả năng chống nước, chống bụi bẩn. Đây là giải pháp mới để thay thế những loại xe chạy đầu.

Xe Nâng Hàng Chạy điện ở Tiền Giang
Một Số Loại Xe Nâng Hàng Heli Chạy Điện Đứng Lái – Ngồi Lái
Xe nâng tay chạy điện sử dụng ở Tiền Giang

Xe nâng tay điện được cung cấp nhiều ở các nhà xưởng công nghiệp ở Tiền Giang giúp nâng hàng ở những nơi có diện tích hẹp. Đây là 1 giải pháp hiệu quả, hạn chế tối đa việc sử dụng sức người trong sản xuất công nghiệp. Một số mẫu xe nâng tay chạy điện phổ biến.

Xe Nâng Tay điện ở Tiền Giang
Xe Nâng Tay Heli Chạy Điện Dùng Nhiều ở Tiền Giang

Ngoài các sản phẩm xe nâng hàng Bình Minh còn đang phân phối các loại xe đầu kéo chạy trong xưởng, các bộ công tác gắn trên xe nâng đáp ứng mọi yêu cầu công việc.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP XE NÂNG HÀNG HELI Ở TIỀN GIANG

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đại lý bán xe nâng hàng HELI từ năm 2013. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành phân phối xe nâng tại thị trường Việt Nam. Công ty Bình Minh đã phân phối hàng nghìn sản phẩm mỗi năm ra thị trường. Để đảm bảo cho việc làm dịch vụ bảo hành sửa chữa hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Bình Minh đã thành lập hệ thống chi nhánh ở 3 miền tổ quốc. Quý khách ở Tiền Giang cần mua xe nâng hàng có thể tham khảo tại: 

 • Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Phúc Đồng Building,  Đường Đàm Quang Trung, Q. Long Biên, Hà Nội.
 • Bình Dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.
 • HCM: D02-06 Senturia Vườn Lài, Quận 12, Hồ Chí Minh.
 • Đà Nẵng: Số 1, đường Nguyễn Văn Linh, P. Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Hotline: 039 775 8386

Cam kết bán hàng của công ty.

 • Bán hàng chính hãng 100%
 • Phụ tùng vật tư thay thế luôn có sẵn
 • Dịch vụ bảo hành sửa chữa nhanh nhất
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, được đào tạo từ nhà máy

Tại Tiền Giang luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về xe nâng hàng sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Quý khách có nhu cầu tìm mua xe nâng hàng ở Tiền Giang. Vui lòng liên hệ: 039 775 8683 – Mr Thao.