Xe Nâng Hàng Heli Tại Nghệ An

Xe nâng hàng Heli tại Nghệ An là cụm từ được nhiều người tìm kiếm. Bởi sản phẩm xe nâng hàng Heli đã được bán tại thị trường Việt Nam từ năm 2103. Đến nay Xe nâng hàng Heli đang lượng hiệu xe nâng mới bán chạy nhất Việt Nam. Được khách hàng ở tỉnh nghệ an nói riêng và khách hàng cả nước nói chung tin dùng.

Nghệ An là 1 tình đang phát triển với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Do đó nhu cầu ứng dụng máy móc vào sản xuất là hết sức cần thiết. Nắm được xu hướng phát triển Bình Minh đã tăng cường đẩy mạnh khai thác thị trường mở rộng đại lý đến tỉnh nghệ an. Nhằm đưa sản phẩm xe nâng Heli số 1 Trung Quốc tới tay khách hàng.

Kho Xe Nâng Heli Tại Nghệ An
Kho Xe Nâng Heli Tại Nghệ An

XE NÂNG HÀNG HELI TẠI NGHỆ AN

Hiện nay Bình Minh đã cấp xe nâng hàng Heli vào nhiều công ty lớn nhỏ nằm trong các khu công nghiệp tại Nghệ An: KCN Bắc Vinh, KCN Nam Cấm, KCN, KCN Hoàng Mai, KCN Thọ Lộc, KCN Tân Kỳ….. Các sản phẩm xe nâng do Bình Minh cung cấp vô cùng đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu công việc của khách hàng.

Ngoài các công ty sản xuất nằm trong khu công nghiệp. Bình Minh cũng đã và đang bán cho nhiều khách hàng tư nhân sản xuất các mặt hàng vật liệu xây dựng, sản xuất gỗ, gạch …..

Xem chi tiết: Đại lý bán xe nâng hàng Heli chính hãng

Các sản phẩm xe nâng hàng Heli phân phối tại Nghệ An

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đang là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Xe nâng Heli là thương hiệu số 1 Trung Quốc và là thương hiệu TOP 7 thế giới. Với kinh nghiệm hơn 65 năm sản xuất và phân phối xe nâng (từ năm 1958). Đến nay Heli đã có hệ thống đại lý ở 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, mỗi năm Bình Minh phân phối ra thị trường hàng nghìn sản phẩm lớn nhỏ. Đáp ứng được mọi công việc của khách hàng cả nước. Nghệ An là 1 tỉnh sử dụng khá nhiều các loại xe nâng hàng Heli do Bình Minh cung cấp. Dưới đây là một số dòng sản phẩm Bình Minh đang phân phối:

1. Xe nâng chạy động cơ.

Xe nâng hàng Heli chạy động cơ Bình Minh đang phân phối tại nghệ an. Bao gồm các loại:

 1. Xe nâng chạy động cơ dầu,
 2. Xe nâng chạy động cơ xăng
 3. Xe nâng chạy động cơ xăng – gas.

Đối với dòng động cơ dầu Bình Minh đang phân phối các loại xe nâng có tải trọng nâng từ 1.5 tấn – 46 tấn. Trong dòng xe dầu sẽ được phân chia thành các dòng xe cao cấp và phân khúc giá rẻ. Để đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như dòng xe nâng dầu được sử dụng phổ thông nhất là dòng xe nâng dầu 3 tấn – 3.5 tấn. Dòng này này Nhà máy Heli chia ra làm 2 phân khúc.

a. Dòng xe nâng 3 tấn – 3.5 tấn cao cấp H3 – Series.

Đây là dòng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được trang bị hệ thống động cơ, củ đề máy phát, hệ thống thủy lực nhập khẩu từ Nhật Bản. Trên xe được trang bị hệ thống tiện ích cho người dùng như: hệ thống giảm rung động, giảm chấn, khống chế hành trình nâng, hệ thống tản nhiệt cao cấp, giảm ồn, giảm khí thải…. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được xuất khẩu sang các nước trong nhóm G7.

Xe Nâng Heli 3 Tấn Tại Nghệ An
Xe Nâng Hàng Heli 3 Tấn Tại Nghệ An

Xem chi tiết: Xe nâng Heli 3.5 tấn máy Isuzu

b. Dòng xe nâng 3 tấn – 3.5 tấn phân khúc giá rẻ H2000 Series.

Xe nâng heli 3 -3.5 tấn dòng H2000 được trang bị hệ thống động cơ Trung Quốc loại cao cấp. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng không yêu cầu quá cao về tiếng ồn và khí thải. Máy được trang bị trên dòng xe này là động cơ Quanchai hoặc Xinchai. Đây là 2 dòng động cơ được sử dụng phổ biến nhất thị trường. Dòng xe nâng Heli 3 tấn – 3.5 tấn model H2000 được sử dụng nhiều ở các doanh nghiệp làm gỗ, gạch, vật liệu xây dựng….

"<yoastmark

Xem thêm: xe nâng Heli 3.5 tấn máy Xinchai

Một số dòng xe nâng động cơ được phân phối phổ biến trên thị trường.

2. Xe nâng hàng Heli chạy điện tại Nghệ An

Xe nâng chạy điện được phân phối tại thị trường cơ bản được chia ra làm 2 loại: Xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái. Đây là 2 sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

a. Xe nâng điện ngồi lái 

Xe nâng điện ngồi lái Bình Minh đang phân phối loại xe nâng điện ngồi lái 4 bánh lốp cao su và loại xe nâng điện ngồi lái 3 bánh lốp cao su. Đặc điểm của dòng xe này được thiết kế như dòng xe nâng chạy dầu diesel. Chiếc xe có thể nâng hạ và di chuyển hàng hóa với tải trọng từ 1 tấn – 25 tấn và chiều cao nâng từ 3 mét – 7.5 mét.

Dòng xe nâng hàng chạy điện Heli được sử dụng phổ thông tại nghệ an là dòng xe nâng điện tải trọng nâng từ 1.5 tấn – 3 tấn.

Xe Nâng điện Heli Ngồi Lái Tại Nghệ An
Xe Nâng điện Heli Ngồi Lái Tại Nghệ An

Xem chi tiết: Xe nâng Heli điện ngồi lái 

b. Xe nâng điện đứng lái.

Xe nâng điện đứng lái là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Chủ yếu phục vụ trong kho sạch với mặt nền gi chuyển phẳng và nhẵn. Đặc điểm dòng xe này không chạy ra ngoài đường hoặc địa hình gồ ghề.

Tải trọng nâng của dòng xe này từ 1 tấn – 2.5 tấn. Chiều cao nâng từ 2 mét – 12.5 mét. Các sản phẩm xe nâng hàng Heli này được sử dụng phổ thông tại các nhà xưởng trong khu công nghiệp tại Nghệ An làm về mặt hàng thực phẩm, hàng điện tử, và hàng tiêu dùng….

Xe Nâng điện Heli đứng Lái
Xe Nâng điện Heli đứng Lái

Xem chi tiết: Xe nâng điện Heli đứng lái

c. Xe nâng hàng chạy điện Heli loại nâng thấp tại nghệ an.

Ngoài các sản phẩm xe nâng điện ngồi lái và đứng lái. Bình Minh còn đang phân phối các loại xe nâng điện thấp tải trong nâng từ 1 tấn – 3.5 tấn. Với chiều cao nâng chỉ từ 20-25 cm. Chuyên dụng để di chuyển hàng trong kho.

Xe Nâng điện Thấp Tại Nghệ An
Xe Nâng điện Thấp Tại Nghệ An

Xem thêm: Xe nâng tay điện Heli

3. Các sản phẩm xe đầu kéo hàng chạy điện, chạy dầu.

Các loại xe kéo hàng chạy dầu, chạy điện được phân phối chủ yếu tại các nhà xưởng lớn. Xe được thiết kế đầu kéo và các rơ mooc phía sau. Khi vận chuyển hàng được để lên các rơ mooc và kéo đi. Các sản phẩm xe kéo hàng đã được phân phối nhiều tại nghệ an và các tỉnh miền Trung.

Xe Đầu Kéo Điện 3 Bánh
Xe Đầu Kéo Điện 3 Bánh
Xe đầu Kéo Heli
Xe đầu Kéo Heli

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm của nhà máy xe nâng hàng Heli vui lòng liên hệ: 090 865 8828 – 039 775 8386

Ngoài các sản phẩm xe kéo hàng, xe nâng hàng Heli tại Nghệ An. Bình minh còn cung cấp những sản phẩm phụ trợ cho xe nâng như: Áo càng xe nâng, bộ công tác lắp trên xe nâng, dịch vụ kiểm định an toàn, làm biển số xe nâng …..

TẠI SAO NÊN MUA HÀNG TẠI BÌNH MINH

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của  nhà máy xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Từ năm 2013 tới nay Bình Minh đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm ra thị trường Việt Nam. Nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

 • Hàng được nhập khẩu 100%, nguyên chiếc mới
 • Chính hãng, và được hưởng mọi chính sách ưu đãi của nhà máy
 • Đơn giá tốt nhất thị trường
 • Bảo hành chính hãng, theo tiêu chuẩn
 • Phụ tùng phụ kiện chính hãng có sẵn
 • Thay thế phụ tùng miễn phí trong thời gian bảo hành.
 • Đội kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, trình độ cao
 • Hệ thống chi nhánh và kỹ thuật ở khắp 3 miền cả nước.
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7, Hỗ trợ sửa chữa trong vòng 24 giờ.

Thông tin nhà cung cấp xe nâng hàng Heli tại Nghệ An.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Hotline: 090 865 8828  – 039 775 8386

Zalo: 090 865 8828