Xe Nâng Hàng Heli ở Hà Giang | Bán Cho Thuê Xe Giá Rẻ

Xe nâng hàng heli ở Hà Giang đang được Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh cung cấp. Từ năm 2013 đến nay Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm Bình Minh đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm ra thị trường mỗi năm. Hiện tại hệ thống chi nhánh của Bình Minh đã có mặt ở khắp 3 miền tổ quốc.

Heli là thương hiệu xe nâng số 1 của Trung Quốc. Với kinh nghiệm 65 năm trong ngành nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Xe nâng Heli đã và đang nằm trong TOP 7 thương hiệu xe nâng hàng lớn nhất Thế giới. Các sản phẩm xe nâng hàng Heli đang được bán trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Kho Xe Nâng Hàng Heli ở Hà Giang
Kho Xe Nâng Hàng Heli

Công Ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Từ năm 2013 đến nay, Bình Minh luôn là đơn vị đi đầu trong ngành phân phối xe nâng. Trên thị trường Việt Nam mỗi năm Bình Minh bán ra hàng nghìn chiếc xe nâng lớn nhỏ. Xe nâng Heli đang dần trở thành sản phẩm quen thuộc đồng hành cùng doanh nghiệp Việt.

XE NÂNG HÀNG HELI Ở HÀ GIANG

Hà Giang là 1 tỉnh thuộc vùng núi miền Đông Bắc Bộ , Việt Nam. Có vị trí địa lý :

  • Phía đông giáp với tỉnh Cao Bằng
  • Phía Tây giáp với tỉnh Yên Bái và Lào Cai
  • Phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang
  • Phía Bắc  giáp với biên giới Trung Quốc

Là tỉnh miền núi địa hình đa phần là đồi núi và đất rừng. Do đó ngành phát triển mạnh là ngành trồng rừng, ngành lâm sản.

Dốc Thẩm Mã Tỉnh Hà Giang
Dốc Thẩm Mã Tỉnh Hà Giang

Các sản phẩm xe nâng được cấp tại tỉnh Hà Giang đa phần để phục vụ những ngành nghề lâm sản như: Gỗ ép, gỗ bóc và một số ngành vật liệu xây dựng như Gạch, đá, xi măng…

Một số mẫu xe nâng hàng Heli được Bình Minh cung cấp ở Hà Giang

Mẫu xe nâng được cấp ở Hà Giang đa phần là các sản phẩm xe nâng chạy dầu. Bởi điều kiện và đặc điểm ngành nghề đều làm việc ở môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

Xe nâng Heli chạy dầu mà Bình Minh đang cung cấp có tải trọng từ 2.5 tấn – 46 tấn. Với chiều cao nâng từ 3m – 7 mét.

Xe được phân chia thành 2 phân khúc giá rẻ và phân khúc cao cấp.

Phân khúc giá rẻ được trang bị hệ thống động cơ Trung Quốc. Với giá thành rẻ, khả năng quay vòng vốn cao. Sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình và doanh nghiệp tư nhân, công ty nhỏ có cường độ làm việc thấp.

Sản phẩm cao cấp được trang bị hệ thống động cơ Nhật Bản nhập khẩu 100%. Với dòng này chất lượng tốt, đáp ứng làm việc ở những nơi khắc nghiệt và làm việc với cường độ cao. Nhưng ngược lại chi phí cao, tốc độ quay vòng chậm.

Hình ảnh các sản phẩm xe nâng hàng Heli chạy dầu ở Hà Giang

Xe Nâng Hàng Heli Lắp động Cơ Isuzu Tại Hà Giang
Xe Nâng Hàng Heli Lắp động Cơ Isuzu Tại Hà Giang
Xe Nâng Heli Lắp động Cơ Trung Quốc Tại Hà Giang
Xe Nâng Heli Lắp động Cơ Trung Quốc Tại Hà Giang

Xem thêm: Xe nâng Heli 3.5 tấn nâng 4.5 mét 

Xe nâng hàng chạy điện Heli

Ngoài các sản phẩm chạy dầu Bình Minh còn cung cấp các mẫu xe nâng chạy điện, xe nâng sử dụng trong nhà kho. Tuy nhiên đối với mặt hàng này thường ít được sử dụng trên địa bàn tỉnh.

Các loại nâng chạy bằng điện được Bình Minh phân phối có tải trọng từ 3 tấn- 5 tấn là các dòng phổ thông. Chiều cao nâng từ 3 mét – 7 mét. Các mẫu xe này có thể lắp thêm các bộ công tác như: xe kẹp giấy, xe kẹp bông, xe nâng gật gù …

Hình ảnh một số mẫu xe nâng Heli chạy điện

Xe Nâng Hàng Heli Chạy điện
Xe Nâng Hàng Heli Chạy điện

Đối với các mẫu xe nâng chuyên dụng trong nhà kho. Bình Minh đang phân phối các loại xe nâng tay điện thấp, xe nâng tay điện cao và một số mẫu xe nâng Reach Truck. Mẫu xe nâng Reach truck là mẫu chuyên dụng để nâng các mặt hàng lên cao. Xe thiết kế dùng chuyên dụng trong nhà kho, nơi có nền di chuyển phẳng.

Hình ảnh một số mẫu xe nâng Heli chạy điện, xe nâng nhà kho.

Xe Nâng Tay điện Heli ở Hà Giang
Xe Nâng Tay điện Heli ở Hà Giang

ĐẠI LÝ BÁN XE NÂNG HÀNG HELI TẠI HÀ GIANG

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh  là đơn vị độc quyền phân phối xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm phân phối xe nâng tại Việt Nam. Đến nay Bình Minh đã có hệ thống chi nhánh ở cả 3 miền tổ quốc.

Quý khách hàng ở Hà Giang có nhu cầu đầu tư các sản phẩm xe nâng Heli vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh
  • Trụ sở: Tầng 3 tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội
  • Kho bãi: Khu Công Nghiệp Đài Tư, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
  • Hotline: 090 865 8828 – 039 775 8386
  • Email: thaole.bm@gmail.com

Xem thêm: xe nâng hàng heli tại Điện Biên