Xe Nâng Hàng Heli Tại Sơn La | Bán Cho Thuê Sửa Chữa Xe Nâng Hàng

Xe nâng hàng HELI tại Sơn La là cụm từ được tìm kiếm ngày càng nhiều trên Google. Bởi xe nâng hàng HELI được Bình Minh phân phối tại Việt Nam từ năm 2013. Đến nay xe nâng hàng HELI được sử dụng phổ biến trên tỉnh Sơn La nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Do đó nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá xe nâng HELI ngày càng nhiều.

Xe nâng hàng HELI là thương hiệu xe nâng hàng lớn nhất của Trung Quốc. Nằm trong TOP 7 thương hiệu xe nâng mới lớn nhất thế giới. Với kinh nghiệm hơn 65 năm trong ngành nghiên cứu và sản xuất, phân phối xe nâng. Nhà máy HELI đã đưa ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm xe nâng. Hiện nay xe nâng HELI đã có mặt trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Xe Nâng Hàng Heli Tại Sơn La
Xe Nâng Hàng Heli Tại Sơn La

Tại Việt Nam, với sản lượng bán ra hàng năm lên tới 1500-2000 chiếc. Xe nâng hàng HELI đã và đang là thương hiệu xe nâng mới bán chạy nhất Việt Nam trong 5 năm liên tiếp.

Tại Sơn La xe nâng hàng HELI đã và đang được phân phối nhiều trong các khu công nghiệp như: Khu Công Nghiệp Mai Sơn, Khu Công Nghiệp Vân Hồ…. Đây là 2 KCN lớn nhất địa bàn tỉnh, thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài ra xe nâng HELI còn được dùng nhiều ở các doanh nghiệp tư nhân. Kinh doanh cá thể, hộ gia đình tại địa bàn tỉnh Sơn La.

Xe Nâng ở Tỉnh Sơn La
Xe Nâng ở Tỉnh Sơn La

XE NÂNG HÀNG HELI TẠI TỈNH SƠN LA

Bình Minh là đại lý độc quyền và là đại lý ủy quyền của nhà máy xe nâng hàng HELI tại Việt Nam. Do vậy tất cả những sản phẩm xe nâng hàng HELI mà nhà máy sản xuất thì Bình Minh đều có quyền được phép nhập về nếu khách có nhu cầu.

1, Xe nâng chạy bằng động cơ

Hiện tại Bình Minh đang cung cấp các sản phẩm xe nâng chạy dầu chạy xăng, gas… Đây là sản phẩm chủ đạo của nhà máy HELI và là mẫu xe nâng hàng HELI được cung cấp nhiều tại Sơn La. Một số mẫu như:

Xe nâng chạy dầu diesel tải trọng từ 1.5 tấn tới 46 tấn. Với chiều cao nâng từ 3- 7 mét. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ.
Đối với xe nâng hàng HELI chạy dầu tại Sơn La, hiện tại Bình Minh đang bán phổ thông từ 2.5-3 tấn. Đối tượng khách hàng đa phần làm về ngành vật liệu xây dựng và ngành gỗ ván ép.

Xe nâng chạy nhiên liệu xăng gas. Đây cũng là mặt hàng được Bình Minh bán ra nhiều tại thị trường. Tuy nhiên sản lượng thấp hơn so với xe chạy dầu

Xem thêm: Xe nâng 3 tấn chui container

2. Xe nâng chạy bằng điện

Đối với các sản phẩm xe nâng bằng điện hiện tại nhà máy HELI đang sản xuất các sản phẩm xe nâng ngồi lái, đứng lái, và các dòng xe nhà kho đi bộ lái, dắt lái.

Đối với sản phẩm xe nâng điện ngồi lái sẽ có tải trọng nâng từ 1 tấn – 25 tấn. Những dòng sản phẩm này được sản xuất với mục đích thay thế các sản phẩm xe nâng chạy dầu hoạt động trong môi trường sạch.

Xe nâng ngồi lái được phân làm 2 loại:

Xe nâng ngồi lái 4 bánh và xe nâng ngồi lái 3 bánh. Một vài mẫu xe nâng Heli ngồi lái mà Bình Minh đang phân phối.

Xe nâng điện đứng lái và các sản phẩm xe nâng điện mini.

Đây là những dòng sản phẩm được sử dụng chuyên dụng trong nhà kho. Chỉ hoạt động ở nơi có mặt nền bằng phẳng và không dốc.

Xe nâng hàng Heli chạy điện tại Sơn La được dùng chủ yếu trong các nhà máy công nghiệp làm về điện tử và thực phẩm. Một số mẫu xe phổ biến được dùng tại Sơn La.

Xem thêm: xe nâng điện mini 2 tấn pin lithium

Bộ công tác gắn trên xe nâng

Ngoài các sản phẩm xe nâng dầu, điện, xăng gas và các sản phẩm xe nâng nhà kho ra. Bình Minh còn cung cấp các bộ công tác chuyên dụng gắn trên xe nâng. Đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ và bốc xếp hàng hóa của khách hàng.

Một số bộ công tác được sử dụng phổ biến ngoài thị trường như:

Ngoài ra còn rất nhiều bộ công tác khác đáp ứng nhu cầu nâng hạ của khách hàng. Quý khách có nhu cầu tham khảo, tư vấn vui lòng liên hệ: 090 865 8828 – 039 775 8386 – Mr Thao.

Xem thêm: xe nâng hàng heli ở Hà Giang

Dịch vụ liên quan mà Bình Minh cung cấp.

Ngoài việc cung cấp các loại xe nâng, loại bộ công tác để phục vụ khách hàng. Bình Minh còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cho thuê xe nâng hàng HELI tại Sơn La và các tỉnh lân cận.

Với hệ thống kho bãi, con người và phương tiện đầy đủ. Bình Minh đã và đang là đơn vị cung cấp xe nâng hàng, dịch vụ xe nâng hàng tốt và lớn nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu các dịch vụ liên quan tới xe nâng vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý bán xe nâng hàng HELI tại Việt Nam.

Xem thêm: Càng nối dài xe nâng

Địa chỉ bán xe nâng hàng HELI ở Sơn La Việt Nam.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Bắc Ninh: Số 2 đường TS2, KCN Tiên Sơn, H. Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh Hải Phòng: Đối diện KCN Tràng Duệ, X. Lê Lợi, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Chi nhánh Nghệ An: 110 Phan Chu Trinh, P. Đội Cung, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Chi nhánh Đà Nẵng: Lô A4-12 Nguyễn Sinh Sắc, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Đồng Nai: 12 đường 2A KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 10 tòa nhà Gia Định, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline:  090 865 8828 – 039 775 8386