Xe Nâng Hàng HELI Ở Vĩnh Long | Bán, Sửa Chữa, Cho Thuê Xe Nâng HELI Trung Quốc

Xe nâng hàng HELI ở Vĩnh Long là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng tìm kiếm hiện nay. Bởi xe nâng hàng là thiết bị hỗ trợ cực kỳ cần thiết cho những doanh nghiệp sản xuất. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, hộ kinh doanh vật liệu xây dựng. Doanh nghiệp làm gỗ … Đều cần sử dụng đến xe nâng hàng để hỗ trợ. Do đó xe nâng hàng là thiết bị không còn mấy xa lạ đối với người dân nơi đây.

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Xe nâng hàng là một sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất tại Vĩnh Long nói riêng, cả nước nói chung. Nắm được xu thế, nhu cầu của thị trường. CÔNG TY XE NÂNG BÌNH MINH  đã và đang đẩy mạnh khai thác thị trường mở rộng chi nhánh ra Vĩnh Long và các tỉnh lân cận.

Xe Nâng Hàng Heli ở Vĩnh Long
Xe Nâng Hàng Heli ở Vĩnh Long

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH đã và đang làm đại lý độc quyền cho thương hiệu xe nâng HELI Trung Quốc tại Việt Nam từ năm 2013. Đến nay đã được 10 năm. Với đội ngũ nhân viên lên tới hơn 100 người. Hệ thống chi nhánh ở cả 3 miền của tổ quốc. Đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất thị trường. Sản lượng bán hàng mỗi năm lên tới hàng NGHÌN chiếc xe nâng.

Xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc trong 30 năm liên tiếp. Với hơn 65 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất xe nâng.  Nằm trong TOP 7 thương hiệu xe nâng lớn nhất thế giới. Thương hiệu HELI đã có mặt ở hơn 200 quốc gia trên thế giới.

XE NÂNG HÀNG HELI Ở VĨNH LONG

Vĩnh Long là 1 tỉnh thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ. Là một vùng thuộc trung tâm đồng bằng châu thổ sông Cửu Long. Với thế mạnh là phát triển nông nghiệp và các ngành tiểu thủ công nghiệp. Ngành Nông nghiệp và thủy sản vẫn là nguồn thu nhập chính của người dân nơi đây.

Nhưng bên cạnh đó các trong những năm gần đây cơ sở hạ tầng, công nghiệp được Ủy ban tỉnh và chính phủ chú trọng đầu tư hơn, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp liên tục được mọc lên. Do đó thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư. Mang lại nguồn thu nhập rất lớn cho tỉnh, và cải thiện đời sống nhân dân. Ngành công nghiệp phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị máy móc cũng phát triển. Đặc biệt là xe nâng hàng HELI cũng ngày càng được sử dụng nhiều ở Vĩnh Long.

Một số mẫu xe nâng hàng Heli được sử dụng phổ biến ở Vĩnh Long

Nhà máy xe nâng hàng HELI là đơn vị sản xuất xe nâng lâu đời nhất Trung Quốc. Với hàng nghìn model được sản xuất ra. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ của khách hàng. Để thuận tiện cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Các model xe nâng sản xuất được phân làm các loại chính.

1. Xe nâng hàng chạy động cơ

Xe nâng động cơ bao gồm các loại xe nâng chạy dầu, chạy xăng và các loại động cơ chạy xăng. Đây là những dòng xe nâng được sử dụng sớm và lâu đời nhất trong các loại xe nâng hiện tại.  Tải trọng nâng thường phổ biến ở loại 2.5 tấn – 10 tấn. Chiều cao nâng từ 3 mét – 7 mét. Ngoài ra còn các loại xe nâng có tải trọng siêu lớn từ 10-46 tấn chuyên phục vụ những công việc đặc biệt.

Ưu điểm

 • Xe nâng có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ.
 • Có khả năng chịu mưa nắng, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Giá thành đầu tư ban đầu thấp hơn các loại xe nâng chạy bằng điện.
 • Có tải trọng nâng lớn tối đa có thể lên tới 46 tấn.

Nhược điểm

 • Hoạt động phát sinh nhiều khí thải, tiếng ồn lớn, khói bụi …
 • Không phù hợp môi trường sạch
 • Chi phí nhiên liệu cao

Sản phẩm xe nâng hàng HELI chạy bằng động cơ được sử dụng nhiều ở Vĩnh Long trong các ngành nghề sản xuất: Gỗ, gạch, ván ép, bê tông, vật liệu xây dựng, các ngành cơ khí, nhựa bao bì …. Các ngành nghề hoạt động ngoài trời.

Xem thêm: Xe nâng HELI 3.5 tấn nâng cao 4.5 mét

Hình ảnh một vài mẫu xe phổ thông

2 . Xe nâng hàng HELI chạy điện

Được thiết kế để thay thế những mẫu xe nâng dầu hoạt động trong những môi trường sạch. Được chia thành phân khúc xe ngồi lái và xe đứng lái.

Đối với dòng xe điện ngồi lái được phân làm 2 dòng xe nâng chính là xe nâng điện 3 bánh và 4 bánh.

Ưu điểm

 • Xe nâng điện hoạt động không có khí thải, không phát sinh khói bui và không phát sinh tiếng ồn.
 • Hoạt động phù hợp trong môi trường sạch
 • Chi phí nhiên liệu rẻ

Nhược điểm

 • Chi phí đầu tư ban đầu cao
 • Không phù hợp ở những nơi ẩm ướt, lầy lội, hoặc môi trường quá khắc nghiệt

Xe nâng hàng HELI chạy điện được sử dụng nhiều ở Vĩnh Long trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện từ, sản xuất thiết bị y tế, thực phẩm và trong các ngành chế biến thủy hải sản…

Xem thêm: xe nâng điện lithium 3.5 tấn

Hình ảnh

3. Xe nâng điện nhà kho

Là các dòng xe nâng chuyên dụng sử dụng trong kho hẹp. Được sử dụng để di chuyển sắp xếp  hàng lên kệ phù hợp. Xe nâng nhà kho được phân làm 2 loai: Xe nâng tay điện thấp kéo pallet và xe nâng tay điện cao sắp xếp hàng lên kệ.

Ưu điểm

 • Kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong những kho nhỏ, có kích thước hẹp.
 • Di chuyển linh hoạt, giá thành rẻ
 • Phù hợp thay thế những loại xe nâng tay cơ khí.

Nhược điểm

 • Thiết kế nhỏ, tải trọng nâng tối đa chỉ 3.5 tấn
 • Chỉ di chuyển và hoạt động ở những nơi có địa hình phẳng. Mặt sàn gồ ghề là không sử dụng được.

Xe nâng điện nhà kho hay còn gọi là xe nâng tay điện HELI thường được sử dụng nhiều trong những doanh nghiệp sản xuất hàng linh kiện điện tử, dược phẩm, thiết bị y tế, ngành nhựa .., ở Vĩnh Long.

Xem thêm: Xe nâng tay điện kéo pallet

Hình ảnh

4. Xe kéo hàng HELI chạy dầu, chạy điện

Là những sản phẩm xe chuyên dụng để kéo hàng được gắn trên rơ móoc. Dùng để di chuyển hàng từ kho này sang kho khác. Được sử dụng nhiều trong các kho có diện tích lớn. Với lượng hàng nhiều.

Được phân làm 2 loại:

 • Xe kéo điện
 • Xe kéo dầu.

Ưu điểm nhược điểm của loại xe kéo dầu và xe kéo điện cũng tương tự những dòng xe nâng điện và xe nâng dầu. Với những dòng xe đầu kéo dầu thường có sức kéo lớn hơn so với loại xe kéo điện.

Xem thêm: xe kéo điện 3 bánh HELI 

Hình ảnh

5. Bộ công tác được sử dụng trên xe nâng

Bộ công tác trên xe nâng là những thiết bị phụ trợ được gắn trên xe nâng để giúp thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt. Một số bộ công tác phổ biến như:

 • Bộ gật gù
 • Bộ kẹp vuông, bộ kẹp bìa carton
 • Bộ kẹp giấy tròn
 • Bộ kẹp gạch
 • Bộ push pull
 • Bộ dịch giá
 • Bộ dịch càng …….

Mỗi bộ công tác có nhiệm vụ khác nhau. Đáp ứng những công việc khác nhau. Tùy vào nhu cầu công việc để lựa chọn mẫu bộ công tác phù hợp. Quý khách có nhu cầu tham khảo các bộ công tác, cần tư vấn vui lòng liên hệ: 090 865 8828 – 039 775 8386 Mr Thao hoặc xem tại đây: Bộ công tác trên xe nâng

Hình ảnh

Một số khu công nghiệp trọng điểm tại Vĩnh Long

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long hiện nay đang được đầu tư với 6 khu công nghiệp lớn. Với mỗi khu công nghiệp trên địa bàn được chủ đầu tư định hướng phát triển các ngành nghề khác nhau. Giúp các chủ doanh nghiệp hiểu rõ và dễ dàng lựa chọn KCN để đầu tư xây dựng nhà máy phù hợp với ngành sản xuất của doanh nghiệp.

 1. Khu Công  Nghiệp Hòa Phú
 2. Khu Công Nghiệp Cổ Chiên
 3. Khu Công Nghiệp Bình Tân
 4. Khu Công Nghiệp Bình Minh
 5. Khu Công Nghiệp Đông Bình
 6. Khu Công Nghiệp An Định

Ngoài ra còn 1 vài cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phân bố rải rác trên địa bàn tỉnh.

Đặc điểm ngành nghề sản xuất và tình hình sử dụng xe nâng hàng HELI ở từng KCN của tỉnh Vĩnh Long.

1. Khu Công  Nghiệp Hòa Phú

Khu Công  Nghiệp Hòa Phú diện tích 295 ha. Thuộc địa bàn Xã Hòa Phú, Huyện Long Hồ, Vĩnh Long. Đây là KCN sạch,  thu hút nhiều doanh nghiệp làm về ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng và vật liệu xây dựng ….. Tại đây các loại Xe nâng hàng HELI chạy điện được sử dụng nhiều.

Xem thêm: xe nâng điện 2 tấn lithium

2. Khu Công Nghiệp Cổ Chiên

Khu Công Nghiệp Cổ Chiên diện tích 200 ha, thuộc địa bàn xã Mỹ Phước, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long. Đây là KCN được thiết kế hiện đại, có diện tích cây xanh lớn, nhiều hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu công nghiệp này được định hướng là KCN công nghệ cao. Thu hút các doanh nghiệp về ngành: Linh kiện điện tử, chế tạo oto, cơ khí …. về đầu tư. Với định hướng này thì sản phẩm xe nâng hàng HELI chạy điện vẫn được sử dụng nhiều ở KCN Cổ Chiên của tỉnh Vĩnh Long.

Xem thêm: Xe nâng tay điện heli

3. Khu Công Nghiệp Bình Tân

Khu Công Nghiệp Bình Tân được xây dựng trên xã Thành Lợi, Huyện Bình Tân, Vĩnh Long với diện tích 400 ha. Thu hút nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành nghề: cơ khí, chế tạo, sản xuất, bao bì, gỗ …. về đầu tư. Tại đây Xe nâng Hàng HELI chạy dầu và chạy điện đều được sử dụng nhiều.

4. Khu Công Nghiệp Bình Minh

Khu Công Nghiệp Bình Minh được xây dựng trên địa bàn huyện Bình Minh với diện tích 131 ha. Được định hướng phát triển các loại hình công nghiệp liên quan tới: thực phẩm, chế biến trái cây đóng hộp, các loại mặt hàng thiết bị y tế, và sản xuất các loại máy móc công nghiệp. Do đó các loại xe nâng hàng HELI chạy điện và Xe nâng Heli chạy dầu đều được sử dụng nhiều ở khu công nghiệp Bình Minh của tỉnh Vĩnh Long

Xem thêm: Xe nâng tay điện cao 2 tấn pin lithium 

5. Khu Công Nghiệp Đông Bình

Khu Công Nghiệp Đông Bình được xây dựng trên địa bàn huyện Bình Minh diện tích 350 ha. Tại các khu công nghiệp  này thu hút nhiều ngành nghề liên quan tới: chế biến rau củ quả, thủy hải sản, bao bì, sản xuất lắp ráp cơ khí, điện tử về đầu tư. Do vậy các sản phẩm xe nâng hàng HELI chạy dầu, điện và các loại xe nâng nhà kho được sử dụng nhiều ở Vĩnh Long.

6. Khu Công Nghiệp An Bình

Trên đây là một vài khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Vĩnh Long. Ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp  thì các hộ kinh doanh, các công ty năm ngoài khu công nghiệp ở Vĩnh Long cũng đang sử dụng rất nhiều mẫu xe nâng hàng HELI  mà Bình Minh cung cấp. Tập trung chủ yếu ở các ngành nghề như: Vật liệu xây dựng, sản xuất gỗ, sản xuất chế biến gạo xuất khẩu, các doanh nghiệp chế biến thủy hải sản ….

Xem thêm: Xe nâng điện đứng lái lithium 

Trên đây là những sản phẩm xe nâng hàng HELI được Công ty Bình Minh phân phối nhiều ở Vĩnh Long. Ngoài các sản phẩm xe nâng, Bình Minh còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến xe nâng

DỊCH VỤ BÌNH MINH CUNG CẤP

 • Cung cấp xe nâng hàng các loại
 • Cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng
 • Bảo dưỡng sửa chữa các loại xe nâng
 • Cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn xe nâng
 • Bán các loại lốp xe, vỏ xe nâng
 • Cung cấp các loại càng nối dài xe nâng, áo càng, vỏ càng xe nâng …

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHI MUA XE NÂNG HÀNG HELI Ở TỈNH VĨNH LONG:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

 • Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Chi nhánh Bắc Ninh: Số 2 đường TS2, KCN Tiên Sơn, H. Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
 • Chi nhánh Hải Phòng: Đối diện KCN Tràng Duệ, X. Lê Lợi, H. An Dương, TP. Hải Phòng
 • Chi nhánh Nghệ An: 110 Phan Chu Trinh, P. Đội Cung, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Lô A4-12 Nguyễn Sinh Sắc, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Chi nhánh Đồng Nai: 12 đường 2A KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 10 tòa nhà Gia Định, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Hotline:  090 865 8828 – 039 775 8386