Xe nâng Heli Trung Quốc ở Điện Biên | Mua bán, cho thuê, sửa chữa xe nâng

Xe nâng hàng Heli Trung Quốc là sản phẩm đang đươc sử dụng nhiều ở Điện Biên cũng như nhiều tỉnh khác. Bởi xe nâng hàng Heli thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc. Có kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất trên 65 năm. Sản phẩm xe nâng Heli được phân phối trên 150 quốc gia.

Xe Nâng Hàng Heli Trung Quốc ở điện Biên

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh phân phối từ năm 2013 đến nay. Với 10 năm trong ngành Bình Minh đã phân phối hàng nghìn sản phẩm xe nâng ra thị trường Việt Nam. Với hệ thống họ bãi và đội dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bình Minh đang là đơn vị phân phối xe nâng có dịch vụ sau bán hàng tốt số 1 Việt Nam.

XE NÂNG HÀNG HELI TRUNG QUỐC Ở ĐIỆN BIÊN

Điện Biên là 1 tỉnh biên giới miền núi vùng Tây Bắc của tổ quốc. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 550 km về phía Tây. Phía đông và Đông bắc giáp với tỉnh Sơn La, phía bắc giáp với tỉnh Lai Châu, phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Phía Tây và Tây Nam giáp với Lào.

Với diện tích rộng lớn, địa hình chủ yếu là đồi núi, rừng. Do đó các ngành lâm nghiệp khai thác gỗ và sản xuất các sản phẩm từ gỗ là ngành phát triển mạnh. Thêm vào đó các ngành sản xuất buôn bán vật liệu xây dựng cũng được quan tâm phát triển. Ngoài ra đến nay Điện Biên đang chú trọng đầu tư phát triển các khu công nghiệp. Do đó nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng nhiều.

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng Heli Trung Quốc ở Điện Biên.

Tại Điện Biên nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng được quan tâm. Đến nay các sản phẩm xe nâng được sử dụng tại đây chủ yếu là các sản phẩm xe nâng thuộc tải trọng vừa và nhỏ. Tầm 3-3.5 tấn. Dưới đây là một vài mẫu xe nâng hàng được sử dụng tại Điện Biên

1. Xe nâng hàng Heli Trung Quốc chạy dầu Diesel tại Điện Biên.

Các mẫu xe nâng hàng Heli chạy dầu diesel được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp sản xuất gỗ, ngành vật liệu xây dựng và một số ngành công nghiệp nhựa….

2. Xe nâng hàng Heli chạy điện sử dụng trong những khu nhà xưởng công nghiệp sạch

Đối với các sản phẩm xe nâng điện được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sạch như: Ngành sản xuất linh kiện điện tử, ngành sản xuất hàng tiêu dùng, thức ăn ….

Các dòng xe nâng điện Bình Minh đang phân phối xe nâng điện ngồi lái, đứng lái và một số mẫu xe nâng điện chuyên dụng trong kho.

Một số mẫu xe nâng hàng heli Trung Quốc chạy điện ở Điện Biên

Xem chi tiết:  Xe nâng tay điện Heli

3. Một số mẫu xe nâng xe kéo đặc biệt được sử dụng trong các doanh nghiệp đặc biệt.

Ngoài các mẫu xe nâng điện, nâng dầu được sử dụng phổ thông. Bình Minh còn cung cấp 1 vài mẫu xe nâng hàng Heli Trung Quốc có tải trọng nâng lớn và các loại xe đặc biệt ở Điện Biên. Như các dòng xe nâng dầu 10 tấn, các dòng xe kéo hàng…

Dịch vụ khác mà Bình Minh đang cung cấp tại Điện Biên.

Ngoài cung cấp các mẫu xe nâng hàng, Bình Minh còn cung cấp các dịch vụ:

  • Sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.
  • Bán phụ tùng các loại xe nâng hàng
  • Cung cấp dịch vụ đăng kiểm, kiểm định an toàn xe nâng.
  • Chứng chỉ lái xe nâng an toàn.

Xem thêm: kiểm định an toàn xe nâng

Đại lý bán xe nâng hàng Heli chính hãng

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli từ năm 2013. Đến nay đã có kinh nghiệm 10 năm trong ngành phân phối xe nâng. Đến nay đã có hàng nghìn mẫu sản phẩm được bán ra thị trường. Hệ thống chính được phát triển rộng rãi ở cả 3 miền tổ quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Email: Thaole.bm@gmail.com

Hotline: 090 865 8828