Xe nâng hàng tại Ninh Bình

Xe nâng hàng tại Ninh Bình là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng google. Bởi Ninh Bình là 1 tỉnh có nền kinh tế phát triển, theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa từ khá sớm. Việc áp dụng các sản phẩm máy móc công nghiệp vào sản xuất là điều không thể thiếu. Từ những thiết bị công nghiệp đơn giản đến các loại máy móc cao cấp và đắt tiền.

Xe nâng hàng là 1 loại máy móc  công nghiệp không thể thiếu tại Ninh Bình. Với diện tích đất công nghiệp không quá lớn nhưng tập trung sản xuất những sản phẩm công nghiệp nặng. Như công nghiệp khai khoáng, đá, xi măng, nhựa, gỗ… Do đó xe nâng được sử dụng khá nhiều.

Khu Công Nghiệp Khánh Phú
Khu Công Nghiệp Khánh Phú

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE NÂNG HÀNG TẠI NINH BÌNH.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Công ty TNHH Bình Minh chúng tôi đã tích cực khai thác thị trường xe nâng tại Ninh Bình.

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý phân phối độc quyền xe nâng hàng HELI tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 65 năm trong ngành nghiên cứu và sản xuất xe nâng hàng. Thương hiệu xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng hàng số 1 Trung Quốc. Và là thương hiệu TOP 7 Thế giới trong nhiều năm liền.

xe nâng heli tại ninh binh

Tại Việt Nam, thương hiệu xe nâng HELI đang là thương hiệu xe nâng mới bán chạy nhất Việt Nam. Với sản lượng bán ra 994 chiếc trong năm 2019. Sản lượng bán ra cũng đã và đang phản ánh được chất lượng của sản phẩm. Đồng thời dịch vụ sau bán hàng của Bình Minh cũng đang là số 1 tại Việt Nam.

Trên thị trường Ninh Bình nói riêng. Đến nay chúng tôi đã cung cấp hàng trăm sản phẩm xe nâng ra thị trường.  Với các mẫu mã đa dạng và phù hợp nhiều ngành nghề khác nhau. Từ các loại xe nâng dầu, xe nâng chạy điện phổ thông đến các sản phẩm xe nâng hàng chuyên dụng. Sản phẩm xe nâng hàng HELI đáp ứng mọi yêu cầu về công việc của khách hàng.

Một số sản phẩm xe nâng chúng tôi đang cung cấp.

Đối với các sản phẩm xe nâng chạy dầu. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm từ 1 – 10 tấn. Phân bố chủ yếu ở các nhà máy làm đá, làm xi măng và 1 số công ty làm đồ gỗ….

Bán Xe Nâng Heli Tại Ninh Bình
Bán Xe Nâng dầu Tại Ninh Bình

Đối với các sản phẩm xe nâng điện. Thì các dòng sản phẩm phổ biến được dùng là dòng xe nâng điện Heli ngồi lái từ 1-3 tấn. Một số dòng xe đứng lái, xe nâng chuyên dụng nâng trong nhà kho với độ cao lớn…

Mua Xe Nâng Điện Tại Ninh Bình

Ngoài ra còn 1 số sản phẩm xe nâng tay chạy điện cũng được phân phối khác nhiều trong các công ty ở khu công nghiệp…

Xe Nâng Tay Điện Tại Ninh Bình
Xe Nâng Tay Điện Tại Ninh Bình

Các sản phẩm xe nâng gắn các bộ công tác cũng là mặt hàng được phân phối rộng rãi tại thị trường Ninh Bình.

Xe Nâng Gắn Các Bộ Công Tác
Xe Nâng Gắn Các Bộ Công Tác

Dịch vụ Bình Minh hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng. Chúng tôi còn đang hỗ trợ khách hàng một số dịch vụ:

  • Sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe nâng hàng.
  • Cung cấp phụ tùng cho các loại xe nâng.
  • Bán lốp, càng xe nâng hàng.
  • Hỗ trợ kiểm định, dạy lái xe nâng, làm chứng chỉ lái xe nâng.

Đến với Bình Minh chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể tìm được mọi sản phẩm và dịch vụ ưng ý với khách hàng. Bình Minh chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm phân phối xe nâng hàng tại Ninh Bình và trên Toàn Quốc. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng bậc nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các sản phẩm xe nâng và dịch vụ liên quan vui lòng liên hệ:

Hotline: 039 775 8386

Email: thaole.bm@gmail.com