Xe nâng hàng Heli ở Hòa Bình | Mua bán, cho thuê, sửa chữa xe nâng

Xe nâng hàng Heli ở Hòa Bình là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên google hiện nay. Bởi Hòa Bình là 1 tỉnh có diện tích khá rộng lớn, đồi núi nhiều do đó các ngành lâm nghiệp phát triển mạnh. Kết hợp với các ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế nhu cầu sử dụng xe nâng hàng Heli ở Hòa Bình ngày càng nhiều.

Xe Nâng Hàng Heli Tại Hòa Bình
Xe Nâng Hàng Heli Tại Hòa Bình

Xe nâng hàng Heli là thương hiệu xe nâng số 1 của Trung Quốc. Với kinh nghiệm hơn 65 năm trong ngành sản xuất và phân phối xe nâng, xe nâng Heli đang nằm trong TOP 7 thương hiệu xe nâng lớn nhất thế giới. Được bán ra trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Xe nâng hàng Heli được Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh phân phối từ năm 2013 đến nay. Các sản phẩm xe nâng Heli được sử dụng rộng rãi trên khắp mọi miền tổ quốc.

Tại Hòa Bình xe nâng hàng HELI hiện tại đang được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp lớn như: KCN Lương Sơn, KCN Yên Quang, KCN Mông Hóa, KCN Nhuận trạch, KCN Lạc Thịnh, KCN Thanh Hà ….Tại đây các sản phẩm xe nâng hàng Heli được sử dụng phổ biến nhất.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE NÂNG HÀNG HELI Ở HÒA BÌNH

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Với đầy đủ mẫu mã tải trọng và chiều cao nâng. Các sản phẩm của nhà máy Heli mà Bình Minh đang cung cấp đáp ứng tất cả mọi nhu cầu nâng hạ của khách hàng.

Một số mẫu xe nâng hàng Heli đang phân phối tại Hòa Bình.

Có rất nhiều mẫu xe nâng hàng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ và vận tải hàng hóa của khách hàng. Dưới đây là một số dòng xe nâng phổ biến được sử dụng phổ biến.

Xe nâng Heli chạy dầu Diesel.

Đối với model xe nâng động cơ chạy dầu Diesel Bình Minh đang phân phối các mẫu xe có tải trọng nâng từ 1.5 tấn – 46 tấn. Chiều cao nâng từ 3-7 mét.

Dòng xe được sử dụng phổ biến thường có tải trọng từ 2.5 – 3.5 tấn. Sản phẩm được nhà máy sản xuất với 2 phân khúc giá thành. Phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

Xe nâng thuộc phân khúc giá rẻ. Là sản phẩm được trang bị động cơ Xinchai hoặc Quanchai của Trung Quốc. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp, sản phẩm là mẫu được nhiều doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tư nhân lựa chọn.

Xe Nâng Heli Chạy Dầu ở Hòa Bình
Xe Nâng Heli Chạy Dầu ở Hòa Bình

Xe nâng thuộc phân khúc cao cấp được nhà máy HELI lắp động cơ nhập khẩu từ Nhật Bản. Cùng hệ thống thủy lực và hệ thống ti -ô nhập khẩu từ các nhà sản xuất cao cấp nhất thế giới. Đây cũng là mẫu xe nâng được sản xuất cạnh tranh trực tiếp với hãng xe nâng của Nhật Bản và một số hãng xe nâng nằm trong nhóm G7.

Xe Nâng Heli Chạy Dầu 2.5 Tấn ở Hòa Bình
Xe Nâng Heli Chạy Dầu 2.5 Tấn ở Hòa Bình

Xem chi tiết: Xe nâng dầu 3.5 tấn máy Isuzu Nhật Bản.

2. Xe nâng hàng Heli chạy điện ở Hòa Bình

Đối với dòng xe nâng hàng chạy điện, Bình Minh đã và đang cung cấp các dòng xe nâng chạy điện ngồi lái và các dòng xe nâng chạy điện nhà kho.

Xe nâng điện ngồi lái

Đây là sản phẩm xe nâng thiết kế giống xe dầu, có thể làm việc ở mọi điều kiện làm việc trong kho và ngoài trời. Có thể leo lên container đóng hàng như xe chạy dầu. Tải trọng nâng phổ biến từ 1 tấn – 3.5 tấn, chiều cao nâng từ 3-7 mét.

"<yoastmark

Xe nâng điện nhà kho

Đây là sản phẩm xe nâng điện chuyên dụng trong nhà kho. Với thiết kế nhỏ gọn, bánh xe nhỏ được chế tạo từ nhựa PU là sản phẩm chuyên dùng trong kho, và di chuyển ở những nơi có điều kiện mặt sàn phẳng.

Tải trọng nâng của dòng xe chuyên dụng trong nhà kho từ 1 tấn – 2.5 tấn. Chiều cao nâng được thiết kế từ 200mm – 12.500 mm.

Hình ảnh một số mẫu xe điện nhà kho

Xe Nâng điện Nhà Kho ở Hòa Bình
Xe Nâng điện Nhà Kho ở Hòa Bình

xem thêm: xe nâng điện nhà kho 

3. Xe kéo hàng Heli tại Hòa Bình

Ngoài các sản phẩm xe nâng hàng. Bình Minh còn phân phối 1 số mẫu xe kéo hàng chạy điện, chạy dầu chuyên dụng trong nhà xưởng. Với tải trọng kéo từ 1 tấn – 30 tấn đảm bảo đáp ứng nhiều nhu cầu nâng hạ của khách hàng.

Xe Kéo Hàng Heli
Xe Kéo Hàng Heli

Dịch vụ khác liên quan mà Bình Minh đang triển khai tại Hòa Bình

  • Ngoài cung cấp các loại xe nâng hàng Heli ở Hòa Bình. Bình Minh còn triển khai 1 số những dịch vụ đi kèm như:
  • Sửa chữa bảo dưỡng các loại xe nâng
  • Đại tu máy móc, thay dầu nhớt cho xe
  • Cung cấp phụ tùng cho các loại xe nâng hàng cũ mới
  • Hỗ trợ làm dịch vụ khai báo hải quan
  • Làm chứng chỉ lái xe nâng, kiểm định an toàn xe nâng …
THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA XE NÂNG HÀNG HELI TẠI HÒA BÌNH

Quý khách có nhu cầu đầu tư xe nâng hoặc cần hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến xe nâng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 090 865 8828 

Email: Thaole.bm@gmail.com