Chứng chỉ lái xe nâng hàng

Chứng chỉ lái xe nâng hàng là gì? Chứng chỉ  lái xe nâng do ai cấp? Tại sao phải có chứng chỉ lái xe nâng? Lái những loại xe nâng nào thì cần phải có chứng chỉ lái xe nâng?…Ngoài ra còn nhiều câu hỏi liên quan tới chứng chỉ lái xe nâng mà nhiều người quan tâm còn đang thắc mắc.

Để quý khách hiểu hơn về chứng chỉ lái xe nâng. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Liên quan tới chứng chỉ lái xe nâng.

"<yoastmark

TÌM HIỂU VỀ CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG HÀNG.

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề chứng chỉ dành cho người lái xe nâng. Chúng ta sẽ đi giải quyết 1 vài câu hỏi chính liên quan tới vấn đề này.

Chứng chỉ lái xe nâng là gì?

Chứng chỉ lái xe nâng được coi như 1 tấm bằng, công nhận bạn đã trải qua khóa đào tạo về lái xe nâng. Đây là điều kiện bắt buộc phải có nếu như muốn điều khiển xe nâng hàng. Theo quy định của luật an toàn lao động cụ thể là Thông tư 51/2015/TTBLDTBXH. Thì những người tham gia vận hành, sử dụng, điều khiển các thiết bị xe nâng hàng. Đều phải được đào tạo, huấn luyện và cấp chứng chỉ vận hành, lái xe nâng theo quy định.

Chứng chỉ lái xe nâng do ai cấp?

Cũng giống như các loại chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ lái xe sơ cấp. Giấy chứng chỉ lái xe nâng hàng do các trung tâm đào tạo lái xe, những công ty kiểm định an toàn, cơ quan chức năng có thẩm quyền của nhà nước cấp. Tất cả những cơ quan nhà nước có nghĩa  vụ cấp chứng chỉ lái xe nâng đều phải đảm bảo minh bạch rõ ràng.

Tại sao phải có chứng chỉ lái xe nâng hàng?

Bởi vì theo bộ luật của Việt Nam để vận hành hoặc điều khiến bất kỳ 1 loại máy móc, hay phương tiện gì đều phải có bằng hoặc được đào tạo để sử dụng những phương tiện đó. Chứng chỉ lái xe nâng hàng có thể coi là 1 tấm bằng, chứng nhận người vận hành đã được đào tạo qua trường lớp. Và đủ điều kiện để vận hành máy.

Xe nâng loại nào thì cần chứng chỉ lái xe?

Câu trả lời là: Tất cả các loại xe nâng hàng có động cơ hoặc có motor điện. Với tải trọng nâng tấn trở lên đều cần phải có chứng chỉ lái xe nâng. Như vậy nếu bạn có nhu cầu vận hành bất kỳ 1 chiếc xe nâng nào thì đều cần phải có chứng chỉ lái xe nâng.

Loại Xe Cần Có Chứng Chỉ Lái Xe Nâng Hàng

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH.

Bình Minh chúng tôi là đại lý độc quyền cung cấp xe nâng hàng HELI – Thương hiệu xe nâng HELI là thương hiệu số 1 Trung Quốc. Sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp tại thị trường Việt Nam:

  1. Xe nâng HELI chạy Dầu, chạy Xăng – Gas tải trọng nâng từ 1 tấn – 46 tấn
  2. Xe nâng HELI chạy điện, ngồi lái , đứng lái : Tải trọng từ 1 – 10 tấn
  3. Xe nâng tay điện trong nhà kho..
  4. Xe kéo điện, xe kéo chạy dầu…

Ngoài việc bán xe nâng chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng: Dạy chứng chỉ lái xe nâng hàng, kiểm định an toàn xe nâng, sửa chữa xe nâng, cung cấp phụ tùng cho xe nâng…

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 039 775 8386

Email: thaole.bm@gmail.com