Xe Nâng Hàng Heli Tại Thanh Hóa

Xe nâng hàng Heli tại Thanh Hóa là cụm từ được nhiều người tìm kiếm trên google. Bởi thực tế sản phẩm xe nâng hàng Heli được sử dụng khá phổ bên trên thị trường toàn quốc. Do vậy nhu cầu tìm hiểu, tham khảo giá sản phẩm là tương đối nhiều. Hiện tại Bình Minh đang là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Ngoài ra Bình Minh còn cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe nâng hàng các loại. Đến với Bình Minh chắc chắn quý khách hài lòng.

Kho Xe Nâng Tại Thanh Hóa

TÌNH HÌNH SỬ DỤNG XE NÂNG HÀNG HELI TẠI THANH HÓA

Thanh Hóa là 1 tỉnh có nên công nghiệp khá phát triển. Việc áp dụng máy móc công nghệ vào sản xuất là không thể thiếu trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa. Xe nâng là một sản phẩm máy móc gần như không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp. Nó phục vụ công tác nâng hạ, xếp dỡ, vẫn chuyển hàng hóa trong kho. Giúp giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực. Do đó nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ở Thanh Hóa ngày càng nhiều.

Cảng Nghi Sơn Thanh Hóa
Cảng Nghi Sơn Thanh Hóa

Nắm được nhu cầu thị trường Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh đã và đang đẩy mạnh khai thác thị trường. Đến nay sản lượng xe nâng hàng Heli bán vào thị trường Thanh Hóa nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung đã lên đến hàng nghìn chiếc mỗi năm.

CÁC MẪU XE NÂNG HÀNG HELI ĐƯỢC CUNG CẤP PHỔ THÔNG Ở THANH HÓA

Công ty xe nâng Bình Minh là đơn vị ủy quyền của nhà máy Heli tại Việt Nam. Do vậy tất cả các mẫu xe nâng hàng mà nhà máy Heli có đều được Bình Minh cung cấp tại Việt Nam.

Các mẫu xe nâng hàng Heli chạy dầu.

Tại Thanh Hóa các mẫu xe nâng hàng Heli chạy dầu được Bình Minh cung cấp với đã dạng mẫu mã và tải trọng. Đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ của khách hàng. Các dạng tải trọng được phân phối từ 2.5 tấn – 10 tấn, chiều cao nâng từ 3 mét – 7 mét là phổ biến nhất. Ngoài ra còn có các loại xe cơ lớn tải trọng nâng từ 10 tấn – 46 tấn.

Các mẫu xe nâng dầu của Heli được chia làm 2 phân khúc:

Xe nâng cao cấp trang bị động cơ Nhật Bản.

Đây là mẫu sản phẩm được thiết kế cao cấp, trang bị hệ thống động cơ nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Được nhà máy Heli phân phối ở các nước lớn lớn của Châu Âu. Tại Việt Nam, mẫu xe nâng hàng thuộc phân khúc

Xe Nâng Heli Máy Isuzu 3.5 Tấn Nâng Gỗ ở Thanh Hóa
Xe Nâng Heli Máy Isuzu 3.5 Tấn Nâng Gỗ ở Thanh Hóa

Xem thêm: Xe nâng hàng Heli 3.5 tấn máy Isuzu Nhật Bản

Xe nâng phân khúc giá trung bình, thấp trang bị động cơ Trung Quốc.

Xe được trạng bị hệ thống động cơ Trung Quốc. Giúp giảm chi phí và giá thành. Đây là sản phẩm xe nâng chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu nâng hạ. Tuy nhiên lại có khả năng thu hồi vốn nhanh. Sản phẩm phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ ít. Có nguồn vốn đầu tư ban đầu ít.

Xe Nâng Hàng Heli Máy Trung Quốc Nâng Gỗ Tại Thanh Hóa
Xe Nâng Hàng Heli Máy Trung Quốc Nâng Gỗ Tại Thanh Hóa

Tùy từng đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu xe phù hợp. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về các sản phẩm xe nâng Heli vui lòng liên hệ: 090 865 8828 – Mr Thao.

Xe nâng hàng Heli chạy điện được phân phối nhiều tại Thanh Hóa.

Ngoài các sản phẩm xe nâng chạy dầu, Bình Minh còn đang phân phối các sản phẩm xe nâng chạy điện. Được sử dụng khá phổ biến như:

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, xe nâng điện ngồi lái 3 bánh.

Xe nâng điện ngồi lái là sản phẩm được thiết kế giống với chiếc xe nâng chạy dầu. Có thể sử dụng với công năng và hiệu suất như 1 chiếc xe nâng hàng chạy dầu thông thường. Điểm đặc biệt là xe nâng chạy điện ngồi lái khi hoạt động không sản sinh khí thải, không tiếng ồn. Phù hợp để sử dụng trong các môi trường kho sạch như: Làm về thực phẩm, hạt nhựa, đồ tiêu dùng, đồ điện tử …

Các sản phẩm xe nâng điện Heli ngồi lái có tải trọng nâng từ 1 tấn  – 5 tấn, chiều cao nâng từ 3m – 7.5 mét  được phân phối phổ biến tại Thanh Hóa.

Xe được trang bị hệ thống ắc quy axit chì phổ thông và ắc quy lithium – ion cao cấp. Tùy vào từng nhu cầu công việc mà quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Xe nâng điện Heli Pin lithium 2.5 tấn

Hình ảnh một số mẫu xe nâng hàng Heli chạy điện ngồi lái tại Thanh Hóa.

Xe Nâng điện Heli Ngồi Lái Tại Thanh Hóa
Xe Nâng điện Heli Ngồi Lái Tại Thanh Hóa

Xe nâng điện Reach Truck chuyên dụng

Đây là mẫu xe chuyên dụng được sử dụng để nâng hàng nặng lên cao. Với tải trọng nâng từ 1.5 tấn – 2.5 tấn. Chiều cao nâng từ 3m –  12,5 mét.

Xe được thiết kế bánh nhựa PU do đó sản phẩm chỉ phù hợp sử dụng trong các nhà xưởng có nên di chuyển phẳng. và di chuyển nội bộ trong kho.

Xe Nâng Hàng Heli Reach Truck
Xe Nâng Hàng Heli Reach Truck

Xe nâng tay điện Heli nhà kho tại Thanh Hóa.

Mẫu xe nâng điện nhà kho được thiết kế nhỏ gọn. Với 2 mẫu xe cơ bản: Xe nâng tay điện cao và mẫu xe nâng tay điện thấp. Với kích thước nhỏ gọn sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các nhà kho hẹp. Tải trọng nâng được thiết kế phổ thông từ 1 tấn – 2 tấn.

Đối với mẫu xe nâng tay điện thấp. Sản phẩm thiết kế với tải trọng nâng từ 1 – 3.5 tấn. Chiều cao nâng thiết kế 200mm.

Đối với mẫu xe nâng tay điện cao, được thiết kế tải trọng nâng từ 1 tấn – 2 tấn, chiều cao nâng từ 3m – 5.8 mét.

Một số hình ảnh xe nâng tay điện được sử dụng phổ biến.

Xe Nâng Tay điện Heli Tại Thanh Hóa
Xe Nâng Tay điện Heli Tại Thanh Hóa

Xem thêm: Xe nâng tay điện Heli 

Ngoài các sản phẩm xe nâng hàng Bình Minh còn cung cấp các sản phẩm xe kéo hàng chạy điện, chạy dầu, xăng. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm được Bình Minh cung cấp :

Xe Kéo Hàng Heli
Xe Kéo Hàng Heli

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG HELI TẠI THANH HÓA

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh triển khai cho dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa. Với đầy đủ mẫu mã tại trọng. Đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ của khách hàng. Các hạng mục xe cho thuê:

1. Xe nâng hàng chạy dầu tải trọng từ 1 tấn – 10 tấn. Chiều cao nâng từ 3 mét – 7 mét.

Cho Thuê Xe Nâng Hàng Heli 5 Tấn Tại Thanh Hóa
Cho Thuê Xe Nâng Hàng Heli 5 Tấn Tại Thanh Hóa

2. Xe nâng hàng chạy điện ngồi lái, đứng lái 1 tấn – 5 tấn. Chiều cao nâng từ 3 mét – 7 mét.

Cho Thuê Xe Nâng điện Tại Thanh Hóa
Cho Thuê Xe Nâng điện Tại Thanh Hóa

Bên cạnh các sản phẩm xe nâng hàng Heli nâng hạ cơ bản tại Thanh Hóa. Bình Minh còn có đầy đủ các mẫu bộ công tác đi kèm. Như bộ kẹp vuông, kẹp giấy cuộn tròn, bộ gật gù …

Xe Nâng Heli Gắn Bộ Công Tác
Xe Nâng Heli Gắn Bộ Công Tác

Xem thêm: xe nâng càng gật gù

Quý khách có nhu cầu thuê các sản phẩm xe nâng hàng để phục vụ sản xuất vui lòng liên hệ: 090 865 8828 – Mr Thao để được tư vấn.

ĐẠI LÝ BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG Ở THANH HÓA.

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli tại Thanh Hóa và trên toàn Việt Nam. Từ năm 2013 đến nay, Bình Minh có kinh nghiệm 10 năm trong ngành phân phối xe nâng. Với sản lượng mỗi năm bán ra hàng nghìn chiếc xe nâng lớn nhỏ

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm và dịch vụ của Bình Minh đang cung cấp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH 

  • Trụ sở: Tầng 3 tòa nhà Phúc Đồng, đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội
  • Kho bãi: Khu Công Nghiệp Đài Tư, Sài Đồng Long Biên, Hà Nội.
  • Chi nhánh Thanh Hóa: KM325 Đường Tránh Thành Phố, Phường Quảng Thành, Thành Phố Thanh Hóa
  • Hotline: 090 865 8828 – 039 775 8386
  • Email: Thaole.bm@gmail.com

Xem thêm: Xe nâng hàng Heli tại Vũng Tàu