Xe Nâng Hàng Heli Ở Thái Nguyên

Xe nâng hàng Heli tại Thái Nguyên là cụm từ khóa được tìm khá nhiều trên google hiện nay. Bởi thái nguyên là vùng đất công nghiệp tiềm năng với nhiều điều kiện thuận lợi phát triển. Đường giao thông thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các ngành công nghiệp phát triển ngày càng mạnh. Bằng chứng là những năm gần đây các khu công nghiệp lớn liên tục mọc lên và phát triển vượt bậc như: KCN Điềm Thụy, KCN Sông Công, KCN Phổ Yên – Đa Phúc….

Đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn SAMSUNG tại đây. Đó cũng là tiền đề để kéo theo những doanh nghiệp lớn đầu tư tại đây.

samsung thái nguyên
Xe nâng Heli đã dùng trong Tập Đoàn Samsung Thái Nguyên

XE NÂNG HÀNG HELI ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI THÁI NGUYÊN

Với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa nhiều máy móc được đưa vào phục vụ sản xuất nhằm tăng hiệu suất. Đặc biệt xe nâng hàng Heli là 1 thiết bị không thể thiếu. Xe nâng hàng giải quyết mọi việc nâng hạ, di chuyển và xếp dỡ hàng hóa. Các ngành công nghiệp càng phát triển nhu cầu sử dụng xe nâng hàng Heli tại Thái Nguyên càng đẩy mạnh.

Với diện tích đất công nghiệp không qua lớn nhưng Thái nguyên lại là 1 trong những tỉnh có nền công nghiệp phát triển từ rất sớm. Tập trung những ngành sản xuất công nghiệp nặng như gang, thép, công nghiệp khai khoáng… Hiện nay phát triển thêm ngành công nghiệp sản xuất điện tử. Nổi trội trong đó là tập đoàn Samsung. Tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc. Đã có nhiều nhà máy tại Thái Nguyên với diện tích lớn. Đây cũng là tiền đề để kéo theo các tập đoàn và công ty khác tới đầu tư.

Với những ngành công nghiệp điện tử  là những ngành công nghiệp sạch. Do vậy sản phẩm xe nâng chạy điện đang được sử dụng rất phổ biến tại đây. Xe nâng Heli chạy điện là sản phẩm được dùng nhiều tại các công ty sản  xuất điện tử ở Thái Nguyên.

Xe Nâng điện Tại Thái Nguyên
Xe nâng điện Heli được phân phối tại Thái Nguyên.

Ngoài ra trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên còn tập trung những ngành sản xuất công nghiệp nặng như: Gang thép, bê tông, gỗ, gạch … Do vậy các sản phẩm xe nâng dầu Heli cũng được sử dụng rộng rãi tại đây.

Xe Nâng Dầu ở Thai Nguyên
Xe nâng dầu Heli được sử dụng rộng rãi tại Thái Nguyên.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE NÂNG HÀNG TẠI THÁI NGUYÊN

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh tiền thân là Công Ty Máy Xây Dựng Hải Âu. Tập đoàn phân phối máy xây dựng lớn nhất Việt Nam. Hiện tại là đại lý phân phối độc quyền xe nâng hàng HELI tại Việt Nam. Sản phẩm xe nâng Heli là sản phẩm xe nâng Trung Quốc. Nhà máy Heli đã có 65 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối xe nâng hàng. Hiện tại thương hiệu xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng hàng số 1 Trung Quốc. Và đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng xe nâng thế giới.

Tại Việt Nam sản phẩm xe nâng hàng HELI là sản phẩm xe nâng mới được bán chạy nhất thị trường. Phân phối trên thị trường Việt Nam từ những năm 2010 đến nay đã hơn 10 năm. Sản lượng hàng bán ra không ngừng gia tăng theo từng năm. Đến năm 2018 sản lượng hàng bán ra lên tới gần 1000 chiếc.  Sản lượng hàng bán ra cũng phản ánh chất lượng  sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Năm 2019 Công Ty Bình Minh vinh dự là nhà phân phối bán hàng tốt nhất trên toàn thế giới trong hệ thống đại lý của nhà máy HELI.

Đại lý bán xe nâng hàng heli tại thái nguyên
Đại lý phân phối xe nâng hàng Heli có doanh số bán hàng tốt nhất hệ thống.

Với mẫu mã và các dạng tải trọng đa dạng đáp ứng hầu hết công việc của khách hàng. Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đang là địa điểm tin cậy cho mọi khách hàng.

Các dòng sản phẩm của nhà máy HELI.

Để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Phải đảm bảo dải sản phẩm phải đầy đủ và đa dạng. Dưới đây là 1 số dòng sản phẩm xe nâng hàng HELI phổ biến được bán tại Thái Nguyên.

Xe nâng Heli chạy dầu: các tải trọng được bán phổ biến là từ 3 tấn – 10 tấn. Các loại này được sử dụng phổ biến tại các nhà máy làm đá, gạch, xi măng và một số công ty trong khu công nghiệp …

Xe Nang Hang Tai Thai Nguyen
Kho xe nâng chạy dầu tại Thái Nguyên

Xe nâng Heli chạy điện. Đối với các sản phẩm xe nâng điện thì chúng tôi đang phân phối một số dòng tiêu biểu như: Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh, ngồi lái 4 bánh, xe nâng điện đứng lái…. Dưới đây là hình ảnh 1 số sản phẩm xe nâng điện đang được cung cấp nhiều trên thị trường.

Xe Nâng điện Heli Tại Thái Nguyên
Xe Nâng điện Heli Tại Thái Nguyên

Xe nâng tay điện Heli.  Đối với các sản phẩm xe nâng tay điện thì công ty đang phân phối loại xe nâng điện thấp và dòng xe nâng tay điện cao. Các dòng này phù hợp sử dụng trong các nhà xưởng có diện tích hẹp và có môi trường làm việc sạch.

Xe Nang Tay Dien O Thai Nguyen
Xe nâng tay điện Heli được dùng phổ biến tại Thái Nguyên
Xe nâng hàng chuyên dụng:
Bo Cong Tac Tren Xe Nang Hang
Bộ Công Tác Trên Xe Nâng Hàng

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Heli, Công ty Bình Minh còn phân phối một số sản phẩm xe kéo hàng chạy điện chạy dầu. Những sản phẩm chuyên phục vụ kéo hàng trong các nhà xưởng có diện tích lớn.

Xe Keo Hang Heli Tai Thai Nguyen
Xe kéo hàng Heli được phân phối rộng rãi tại Thái Nguyên

Dịch vụ  xe nâng hàng tại Thái Nguyên.

Ngoài cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng mang thương hiệu HELI tại Thái Nguyên. Công ty Bình Minh còn cung cấp 1 số dịch vụ hỗ trợ như:

  • Sửa chữa bảo dưỡng các loại xe nâng hàng.
  • Cung cấp phụ tùng vật tư cho các sản phẩm xe nâng.
  • Đại lý cung cấp lốp xe, càng xe nâng, bao càng xe nâng
  • Hỗ trợ đăng kiểm, kiểm định các loại xe nâng hàng.
  • Chứng chỉ lái xe nâng, dịch vụ đào tạo, huấn luyện tay nghề lái xe nâng…

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh. Xin vui lòng liên hệ: 039 775 8386 – 097 101 7772 để được tư vấn và hỗ trợ.

Video Tổng quan về Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh.