Xe nâng hàng Heli tại Yên Bái | Phân phối độc quyền

Xe nâng hàng Heli tại Yên Bái là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên mạng hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng các sản phẩm xe nâng tại Yên Bái ngày càng được dùng nhiều. Sản phẩm là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các ngành nghề như: gỗ ép, gỗ dán, ván ép, gạch ngói, ngành nhựa ….Chính vì thế xe nâng hàng ngày càng được mọi người quan tâm và tìm hiểu.

Nắm được nhu cầu của thị trường Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đã tích cực khai thác thị trường Yên Bái. Đến nay Bình Minh đã cung cấp hàng trăm chiếc xe nâng hàng Heli phục vụ nhu cầu sản xuất tại Yên Bái.

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đang là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Xe nâng Heli là thương hiệu xe nâng hàng số TOP 7 thế giới, được phân phối trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Kho Xe Nâng Hàng Heli Tại Yên Bái
Kho Xe Nâng Hàng Heli Tại Yên Bái

XE NÂNG HÀNG HELI TẠI YÊN BÁI

Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng núi phía bắc của Việt Nam. Với địa hình chủ yếu là đồi núi thế mạnh là trồng rừng và khai thác đá. Chính vì thế tại đây những ngành công nghiệp liên quan đến ngành gỗ được đẩy mạnh khai thác. Với những ngành này thì xe nâng là 1 thiết bị không thể thiếu để hỗ trợ quá trình khai thác và sản xuất.

Tỉnh Yên Bái

Xe nâng hàng được phân phối đa phần tại các khu công nghiệp như: KCN Phía Nam Yên Bái, KCN Mông Sơn, KCN Minh Quân, KCN Âu Lâu… Ngoài ra  Bình Minh còn phân phối các loại xe nâng phục cụ ở ngoài KCN. Chuyên cho các ngành như gỗ, gạch, ván ép, ván bóc…..

MẪU XE NÂNG HÀNG HELI MÀ BÌNH MINH ĐANG PHÂN PHỐI 

Bình Minh là đơn vị được ủy quyền từ nhà máy xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Do đó các sản phẩm xe nâng của nhà máy Heli đều được Bình Minh phân phối đầy đủ trên thị trường Việt Nam.

Dưới đây là một số mẫu xe nâng hàng Heli mà Bình Minh đang phân phối nhiều tại tỉnh Yên Bái

1, Xe nâng hàng Heli chạy bằng động cơ dầu, xăng, gas

Xe nâng hàng Heli chạy bằng động cơ được Bình Minh phân phối. Có tải trọng nâng từ 1.5 tấn – 46 tấn, chiều cao nâng từ 2 mét – 7.5 mét. Đáp ứng tất cả nhu cầu nâng hạ của khách hàng.

Các sản phẩm xe nâng Heli chạy bằng động cơ cũng là các sản phẩm được sử dụng nhiều tại Yên Bái. Đặc biệt là dòng xe nâng chạy động cơ dầu Diesel.

Các loại xe nâng động cơ với tải trọng từ 2.5-3.5 tấn được sử dụng nhiều trong các nhà máy làm gỗ bóc, gỗ ép, làm ván sàn gỗ và một số nhà máy làm đá, bột đá …

Hiện tại với loại xe nâng Heli Bình Minh đang phân phối 2 dòng sản phẩm chính: Xe nâng Heli lắp động cơ Trung Quốc và xe nâng Heli lắp động cơ Nhật Bản. Tùy vào từng đối tượng và từng nhu cầu công việc ta có thể lựa chọn mẫu xe nâng cho phù hợp.

Để lựa chọn mẫu xe nâng phù hợp quý khách vui lòng liên hệ: 090 865 8828 – 039 775 8386 để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

Xem chi tiết: Xe nâng 3 tấn chui container

Dưới đây là một số hình ảnh của các loại xe nâng động cơ của nhà máy Heli sản xuất.

Xe Nâng Hàng Heli Chạy Dầu Diesel Tại Yên Bái

2, Xe nâng hàng Heli chạy điện tại Yên Bái

Đối với sản phẩm xe nâng chạy điện Bình Minh đang phân phối các dòng:

1, Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, điện ngồi lái 3 bánh

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, 3 bánh. Đây là các loại xe nâng điện có thiết kế giống như xe nâng dầu. Có tải trọng nâng từ 1 tấn – 25 tấn, chiều cao nâng từ 3 mét – 7,5 mét. Tuy nhiên sản phẩm được sử dụng chủ yếu có tải trọng nâng từ 1.5 – 3.5 tấn.

Dưới đây là 1 số mẫu xe nâng điện phổ biến được bán trên thị trường. 

Xe Nâng Hàng Heli Chạy điện Tại Yên Bái
Xe Nâng Hàng Heli Chạy điện Tại Yên Bái

Xem thêm: Xe nâng điện lithium 3 tấn

2, Các dòng xe nâng điện đứng lái Reach Truck..

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck là sản phẩm xe nâng điện chuyên sử dụng trong các kho sạch có diện tích nhỏ hẹp. Đây là dòng xe chuyên dụng để nâng hàng lên các kệ cao, được sử dụng nhiều trong các nhà máy điện tử, phụ tùng oto….

Các dòng xe nâng hàng chạy điện của Heli tại Yên Bái. Được sử dụng chủ yếu trong các kho thành phẩm và trong các nhà máy nằm trong khu công nghiệp. Bởi xe nâng điện là sản phẩm phù hợp dùng cho môi trường sạch và yêu cầu cao về tiếng ồn và khí thải.

Xe Nâng điện Reach Truck
Xe Nâng điện Reach Truck

3 Xe nâng điện nhà kho

Xe nâng điện nhà kho là các dòng xe nâng thấp, nâng cao có kích thước nhỏ gọn. Được sử dụng thay thế các loại xe nâng cơ khí thông thường. Với tải trọng nâng từ 1 tấn – 3.5 tấn, các loại xe nâng nhà kho là 1 sự lựa chọn hết sức phù hợp đối với những công ty có quy mô nhỏ, nhu cầu nâng hạ ít.

Xe Nâng Tay điện Heli Tại Yên Bái
Xe Nâng Tay điện Heli Tại Yên Bái

Xem thêm: xe nâng tay điện kéo pallet 1.5 tấn

4, Các loại xe đầu kéo hàng chạy điện, chạy dầu…

Xe đầu kéo điện Heli trên thị trường Việt Nam được bán nhiều. Tuy nhiên tại Yên Bái chưa được phổ biến. Dòng xe này giúp kéo hàng từ vị trí này qua vị trí khác 1 cách linh hoạt. Sản phẩm được thiết kế theo mẫu chạy điện và chạy dầu diesel để đáp ứng từng nhu cầu làm việc của khách hàng.

Xe Kéo Hàng Heli Tại Yên Bái
Xe Kéo Hàng Heli Tại Yên Bái

ĐẠI LÝ BÁN XE NÂNG HÀNG HELI TẠI YÊN BÁI

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đơn vị duy nhất phân phối xe nâng hàng Heli tại Yên Bái nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Bình Minh chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu này từ năm 2013 đến nay. Với sản lượng 1500-1800 chiếc bán ra 1 năm.

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Bình Minh không ngừng phát triển và đến nay đã có chi nhánh và đại lý ở khắp cả 3 miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc giá sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Hotline: 090 865 8828 – 039 775 8386
  • Email: Thaole.bm@gmail.com
  • Website: Heli-vietnam.com

Ngoài các sản phẩm xe nâng và xe kéo hàng Heli được phân phối tại Yên Bái. Bình Minh còn có những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe nâng hàng. 

Xem thêm: Kiểm định an toàn xe nâng hàng