XE NÂNG LONKING TRUNG QUỐC

Xe nâng Lonking là 1 trong 4 thương hiệu xe nâng lớn tại Trung Quốc. TOP 4 thương hiệu xe nâng Trung Quốc bao gồm: Xe nâng hàng HELI, Xe nâng HangCha, Xe nâng EP, Xe nâng Lonking.

Nhắc đến thương hiệu Lonking người ta thường biết đến những dòng máy như xúc lật, xúc đào hay máy xây dựng…. Bởi thương hiệu Lonking là tên 1 tập đoàn chuyên về máy xây dựng lớn tại Trung  Quốc.

Lonking  Holdings  Limited là tập đoàn sản xuất máy xây dựng. Được thành lập tại Longyan, Fujian, China. Đây là 1 tập đoàn có tiếng tại Trung Quốc về lĩnh vực máy xây dựng giá rẻ.

Năm 2005  Lonking trở thành thương hiệu máy xây dựng đầu tiên được xuất hiện trên sàn chứng khoán Hongkong. Và trở thành 1 trong 50 nhà sản xuất máy xây dựng lớn nhất toàn cầu.

Kể từ khi thành lập nhà máy Lonking cũng đã đạt được nhiều thành tựu phát triển to lớn. Lonking đã độc lập phát triển tự sản xuất những bộ phận truyền động, cơ khí, thủy lực…

Các sản phẩm của nhà máy Lonking đa dạng về cả mẫu mã và công dụng. Sản phẩm của nhà máy Lonking được chia làm 4 loại: Máy Xúc Lật, Máy Xúc Đào, Máy đường bộ và Xe nâng hàng Lonking.

Với quy trình sản xuất hiện đại, quy mô tập đoàn không ngừng được mở rộng. Lonking có 19 công ty con tại các tỉnh lớn của Trung Quốc. Như: Thượng Hải, Phúc Kiến, Giang Tây, Hà Nam.

Xe Nâng Lonking Trung Quốc

XE NÂNG LONKING TRUNG QUỐC.

Xe nâng Lonking Trung Quốc là sản phẩm xe nâng thuộc phân khúc giá rẻ. Sản phẩm này được sản xuất bởi Công ty TNHH Lonking Forklift tại  Thượng Hải, Trung Quốc.

Năm 2006 Công ty TNHH Lonking Forklift được thành lập tại Thượng Hải. Chuyên về sản xuất và chế tạo các sản phẩm xe nâng hàng.

Các dòng sản phẩm được nhà máy Lonking tập trung phát triển là: Dòng xe nâng dầu từ 1 – 10 tấn, xe nâng điện 1-3.5 tấn. Tập đoàn Lonking là tập đoàn nằm trong TOP 4 nhà sản xuất xe nâng lớn tại Trung Quốc.

THƯƠNG HIỆU LONKING TẠI VIỆT NAM.

Tại Việt Nam xe nâng Lonking là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng của nhà máy Lonking. Tại thị trường Việt Nam ngoài xe nâng thương hiệu Lonking còn xuất hiện với các sản phẩm khác như: Xúc lật lonking, xúc đào lonking, xe kẹp lonking…..

Riêng về xe nâng hàng thì sản phẩm này được cung cấp tại thị trường Việt Nam 3 năm gần đây. Với các mẫu mã sản phẩm khá đa dạng về tải trọng và về mẫu mã. Các sản phẩm đang được cung cấp tại Việt Nam bao gồm: xe nâng chạy dầu, chạy điệnxe nâng nhà kho.

Xe nâng Lonking chạy dầu diesel:

  • Đối với sản phẩm xe nâng chạy dầu từ 1 – 3.5 tấn: được trang bị động cơ XinChai của Trung Quốc và động cơ Isuzu của Nhật Bản. Hai loại động cơ này cũng là động cơ được sử dụng phổ biến trên các thương xe nâng hàng Trung Quốc.
  • Đối với các dòng xe nâng dầu từ 4-10 tấn: Phân khúc xe này được trang bị động cơ CA6110 của Trung Quốc sản xuất. với tải trọng lớn, dòng xe này phù hợp sử dụng trong nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, các cảng biển….

Xe Nâng Dầu Lonking

Xe nâng Lonking chạy điện.

Nhà máy lonking cũng sản xuất khá đa dạng các mặt hàng xe điện. Bao gồm:

Xe Nâng điện Lonking

Trên xe nâng chạy điện cũng được trang bị hệ thống bo mạch Curtis – USA. Hoạt động với hiệu suất cao, tuổi thọ lâu. Được sử dụng trên hầu hết các sản phẩm xe nâng điện hiện nay.

Xe nâng điện sử dụng bình ắc quy của Trung Quốc. Do đó giá sản phẩm khá rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp mới đầu tư.

Đại lý xe nâng lonking tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam sản phẩm xe nâng hàng lonking được sử dụng khá phổ biến. Được cung cấp bởi khá nhiều đơn vị:

  1. Công ty Máy Xây Dựng Trung Viễn
  2. Công ty Hoằng Giai
  3. Công ty thiết bị Hâm Long

Mỗi đơn vị phân phối có những dịch vụ và chính sách khác nhau. Do đó việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín và tin tưởng, vẫn đang là vấn đề khách hàng đang băn khoăn.

Các sản phẩm xe nâng hàng lonking tại Việt Nam. Có lợi thế đặc biệt trong ngành vật liệu xây dựng và ngành gỗ.

Bởi xúc lật lonking được dùng khá nhiều ở Việt Nam. Được khách hàng biết đến khá nhiều. Do đó đối với các doanh nghiệp đã mua xúc lật lonking thường sẽ mua kèm xe nâng để tiện việc bảo dưỡng. Đây là 1 lợi thế lớn của xe nâng lonking khi phân phối tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam  các sản phẩm xe nâng Trung Quốc được dùng khá phổ biến. Tuy nhiên việc làm thế nào để lựa chọn được 1 sản phẩm chất lượng và dịch vụ đảm bảo thì vẫn còn là 1 bài toán khó.

Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hữu ích nhất trước khi mua xe nâng hàng. Quý khách vui lòng liên hệ phòng dịch vụ khách hàng.

Hotline: 09444 82 366.

Email: thaole.bm@mail.com