Xe nâng hàng Heli ở Đồng Tháp | Mua bán, sửa chữa, cho thuê xe nâng hàng

Xe nâng hàng Heli ở Đồng Tháp ngày càng được nhiều người tìm kiếm trên mạng internet. Bởi nhu cầu sử dụng xe nâng ở đây ngày càng phát triển mạnh. Với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa xe nâng hàng ngày càng được các doanh nghiệp tìm mua để hỗ trợ công việc, cải thiện hiệu suất làm việc.

Nắm được nhu cầu phát triển của thị trường. Chúng tôi đã tích cực khai thác thị trường, mở rộng chi nhánh tại Đồng Tháp. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng 1 cách tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi ” CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH ” là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Sản phẩm xe nâng Heli hiện tại đã được bán tại Việt Nam được 10 năm ( từ năm 2013). Với sản lượng hàng nghìn chiếc mỗi năm.

Xe nâng hàng Heli là thương hiệu xe nâng số 1 của Trung Quốc. Với kinh nghiệm hơn 65 năm ( từ năm 1958) trong ngành nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Hiện tại xe nâng hàng Heli là thương hiệu TOP 7 hãng xe nâng lớn nhất thế giới. Được xuất khẩu và phân phối trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với doanh số bán ra mỗi năm hàng chục nghìn sản phẩm.

XE NÂNG HÀNG HELI Ở ĐỒNG THÁP

Đồng tháp là 1 tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long. Là 1 tỉnh có thể mạnh về sản xuất nông nghiệp và thủy hải sản. Đến nay tỉnh đồng tháp đã đẩy mạnh công nghiệp sản xuất lúa gạo và thủy hải sản. Do đó các ngành công nghiệp chế biến không ngừng được đẩy mạnh. Nhu cầu ứng dụng các máy móc công nghiệp vào việc sản xuất cũng vì thế mà tăng mạnh. Xe nâng là 1 máy móc không thể thiếu.

Nắm bắt được nhu cầu này. Công ty xe nâng Bình Minh đã tích cực đẩy mạnh khai thác thị trường, cung cấp các sản phẩm xe nâng phục vụ mọi nhu cầu nâng hạ của các doanh nghiệp tại đây.

CÁC MẪU XE NÂNG HÀNG HELI ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN TẠI ĐỒNG THÁP

Bình Minh là đơn vị ủy quyền của nhà máy Heli. Do đó mọi sản phẩm của nhà máy Heli được Bình Minh nhập khẩu đầy đủ. Hiện tại Bình Minh đang phân phối các dòng xe nâng phổ biến sau đây:

Xe nâng hàng Heli chạy động cơ ở Đồng Tháp

Các loại xe nâng hàng Heli chạy động cơ được dùng phổ biến ở Đồng Tháp như: Xe nâng chạy động cơ dầu diesel, xe nâng chạy động cơ xăng, xe nâng chạy động cơ gas…

Với tải trọng nâng phổ biến từ 3 tấn – 5 tấn là các mẫu được sử dụng nhiều. Ngoài ra còn 1 số doanh nghiệp sử dụng xe nâng từ 5-10 tấn.

Một số mẫu xe nâng động cơ phổ thông.

Xem thêm : xe nâng 3.5 tấn máy isuzu , japan

Xe nâng chạy điện Heli

Đối với dòng xe nâng hàng Heli chạy điện ở Đồng Tháp. Bình Minh đang phân phối các dòng xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, 3 bánh. xe nâng điện đứng lái, ngồi lái Reach Truck. Phục vụ nhu cầu nâng hạ bên trong và bên ngoài nhà kho.

Các mẫu xe nâng điện Heli đang phân phối.

Xe nâng điện nhà kho

Xe nâng điện nhà kho là các sản phẩm xe nhỏ chuyên phục vụ trong nhà kho. Nơi có diện tích nhỏ hẹp, lối đi có diện tích nhỏ mà những xe lớn k vào được. Đặc thù xe nâng điện nhà kho được sản xuất có kích thước nhỏ gọn. Bánh xe nhỏ do đó chỉ di chuyển ở nội bộ trong kho nơi có nên di chuyển phẳng.

Hình ảnh 1 vài mẫu xe nâng nhà kho phổ thông được sử dụng

Xem thêm: xe nâng điện mini đứng lái pin lithium 2 tấn

Xe kéo hàng Heli 

Ngoài các dòng xe nâng hàng, nhà máy Heli còn sản xuất 1 vài mẫu xe kéo hàng chạy dầu, chạy điện. Nhằm phục vụ nhu cầu kéo hàng di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác.

Xe kéo hàng Heli là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy có diện tích lớn.

ĐẠI LÝ BÁN XE NÂNG HÀNG HELI Ở ĐỒNG THÁP

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng hàng Heli tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Bình Minh đã và đang phát triển lớn mạnh. Là 1 doanh nghiệp phân phối xe nâng mới lớn nhất cả nước. Với doanh số bán ra mỗi năm hàng nghìn chiếc.

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm xe nâng hàng Heli tại Đồng Tháp cũng như các tỉnh khác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Hotline: 090 865 8828

Email: thaole.bm@gmail.com