Xe nâng hàng Heli tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng xe nâng hàng Heli đã và đang được các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp sử dụng rất nhiều. Như: An Dương, Deep C, Đình Vũ…

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm xe nâng HELI tại Hải Phòng.Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành phân phối xe nâng hàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp xe nâng trên địa bàn cả nước Việt Nam.

Tại địa bàn tỉnh Hải Phòng chúng tôi đã cung cấp hàng trăm mẫu xe nâng hàng Heli. Bao gồm: Xe nâng chạy dầu, chạy điện, xe nâng nhà kho và một số cá sản phẩm xe kéo hàng của nhà máy HELI.

Xe Nâng Hàng Heli Tại Hải Phòng
Kho Xe Nâng Hàng Heli Tại Hải Phòng

Ngoài xe nâng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan. Sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng, hỗ trợ làm đăng kiểm, giấy tờ hải quan, kiểm định an toàn ……

SƠ LƯỢC TỈNH HẢI PHÒNG.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng và lớn bậc nhất của nước ta. Đây cũng là trung tâm công nghiệp, kinh tế văn hóa giao thương, thương mại của các tỉnh Vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Đây là 1 trong 5 thành phố  trực thuộc trung ương của Việt Nam.

Với lợi thế cảng biển nước sâu phát triển, Hải Phòng là đầu mối giao thông quan trọng bậc nhất của nước ta. Chính vì thế tại đây có nhiều khu công nghiệp lớn phát triển bậc nhất phía Bắc. Với những ngành công nghiệp nặng, nhu  cầu sử dụng xe nâng hàng là rất lớn. Thương hiệu xe nâng được sử dụng nhiều nhất tại Hải Phòng là thương hiệu xe nâng hàng HELI, xe nâng toyota….

Vị trí địa lý tỉnh Hải Phòng.

Hải Phòng là 1 tỉnh ven biển với diện tích tiếp giáp biển lớn và tập trung nhiều cảng biển lớn của nước ta. Bên cạnh đó đây cũng là nơi có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cả về được biển và đường bộ.

 • Phía Đông Hải Phòng giáp với Vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông.
 • Phía Tây Hải Phòng giáp với tỉnh Hải Dương
 • Phía Nam giáp với tỉnh Thái Bình
 • Phía Bắc giáp với tỉnh Quảng Ninh.

Điều kiện kinh tế tỉnh Hải Phòng.

Hải Phòng là 1 trong những trung tâm quan trọng nhất cả nước. Năm 2005  đến nay Hải Phòng luôn đứng trong TOP 5 tỉnh thành đóng góp nhiều nhất vào ngân sách nhà nước.

Hải Phòng là tỉnh có giao thông thuận lợi cả về đường biển và đường bộ. Với lợi thế về giao thông, Hải Phòng luôn là tỉnh đi đầu trong các ngành công nghiệp và giao thương kinh tế.

Cảng Hải Phòng

Xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, do đó nhu cầu sử dụng xe nâng hàng heli tạ Hải Phòng là không thể thiếu. Nắm được tình hình, Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đã và đang tích cực khai thác thị trường xe nâng tại đây. Các khu công nghiệp lớn trong điểm của Hải Phòng đang có nhiều doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng HELI. Như: KCN An Dương, KCN Đình Vũ, KCN Đồ Sơn, KCN Nam Cầu Kiều, KCN Deep C, KCN Tràng Duệ……

Để tích cực đẩy mạnh khai thác thị trường và phục vụ nhu cầu khách hàng được tốt và nhanh hơn. Công ty chúng tôi đã tích cực tăng cường nhân lực mở rộng kho bãi xe nâng HELI tại Hải Phòng.

Cán bộ công nhân viên Bình Minh tại miền bắc
Cán bộ công nhân viên Bình Minh

ĐẠI LÝ BÁN XE NÂNG HÀNG HELI TẠI HẢI PHÒNG.

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đơn vị độc quyền phân phối xe nâng Heli tại Hải Phòng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Heli là thương hiệu xe nâng hàng số 1 Trung Quốc. Với sự cải tiến không ngừng HELI đã trở thành Thương hiệu xe nâng TOP 7 Thế Giới

Tại Việt Nam Công Ty Xe Nâng Bình Minh với kinh nghiệm 10 năm trong ngành phân phối và sửa chữa xe nâng hàng. Bình Minh đã và đang phân phối hàng chục nghìn sản phẩm xe nâng trên địa bàn Việt Nam.

Sản phẩm đang  có sẵn tại kho Bình Minh

 1. Xe nâng HELI chạy dầu tải trọng từ 2 – 10 tấn
 2. Xe nâng HELI chạy điện tải trọng từ 1 – 3.5 tấn
 3. Xe nâng điện dùng trong nhà kho, bao gồm các loại xe nâng cao , nâng thấp, nâng pallet….
 4. Xe kéo hàng chạy điện, tải trọng kéo từ 1 – 30 tấn.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tại Hải Phòng

 • Sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe nâng hàng chạy điện, chạy dầu…
 • Đại tu máy móc, động cơ xe nâng.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng cho các sản phẩm xe nâng Trung Quốc và các dòng xe nâng cũ
 • Cung cấp lốp xe, bao càng, càng nối dài cho xe nâng hàng…

Hỗ trợ khách hàng trong việc làm thủ tục giấy tờ kiểm định, hải quan.

 • Hỗ trợ kiểm định an toàn xe nâng
 • Dạy lái, cấp chứng chỉ lái xe nâng hàng
 • Khai hải quan vào khu chế xuất…
 • Hỗ trợ thủ tục nhập khẩu xe nâng và các loại phụ tùng khác…

Một số mẫu xe nâng Heli đã cung cấp tại Hải Phòng.

Xe nâng hàng Heli chạy dầu diesel.

Chúng tôi đã phân phối các sản phẩm xe nâng HELI chạy dầu trên khắp địa bàn tỉnh Hải Phòng. Sản phẩm được sử dụng tại Hải Phòng từ những năm 2013 đến nay vẫn nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng. Các sản phẩm được sử dụng trên địa bàn tỉnh. Chủ yếu là xe nâng dầu tải trọng từ 3-5 tấn. Đặc biệt tại 1 số doanh nghiệp lớn làm gỗ, bê tông… Thì sản phẩm xe nâng HELI 7 tấn  – 10 tấn được sử dụng phổ biến.

Bán Xe Nâng Heli Tại Hải Phòng
Bán Xe Nâng Heli Tại Hải Phòng

Xe nâng hàng Heli chạy điện, ngồi lái, đứng lái.

Đối với các sản phẩm xe nâng điện Heli. Chúng tôi đã và đang cung cấp tại các doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp. Với đa dạng ngành nghề sản phẩm xe nâng được sử dụng tại đây là dòng xe từ 1 tấn – 3.5 tấn

Xe nâng Heli Ở Hải Phòng
Xe nâng Heli Ở Hải Phòng

Xe nâng điện nhà kho.

Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu trong các kho làm về điện tử, thực phẩm và hóa chất. Đây là sản phẩm hữu hiệu giúp thay thế các sản phẩm xe nâng tay cơ khí.

Xe Nâng Tay Điện Ở Hải Phòng
Xe Nâng Tay Điện Ở Hải Phòng

Các bộ công tác trên xe nâng hàng.

Ngoài cung cấp xe nâng hàng. Chúng tôi còn cung cấp các bộ công tác được lắp trên xe nâng. Với mục đích hỗ trợ và làm tăng hiệu suất làm việc. Các bộ công tác cũng được sử dụng khá phổ biến như: Bộ kẹp giấy, bộ kéo đẩy push pull, xe nâng lắp càng gật gù ….

bộ công tác trên xe nâng ở bắc giang
bộ công tác trên xe nâng ở bắc giang

Chính sách bán hàng của Bình Minh.

 • Cung cấp hàng chính hãng HELI 100%
 • Sản phẩm được nhập khẩu mới nguyên chiếc.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng
 • Phụ tùng có sẵn tại kho, thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành.
 • Hàng có sẵn tại kho hàng trăm sản phẩm.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hoặc đơn vị bán xe nâng hàng Heli tại Hải Phòng. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 039 775 8386

Email: Thaole.bm@gmail.com