Xe Nâng Hàng Heli Ở Cao Bằng | Bán, Cho Thuê, Sửa Chữa Xe Nâng Heli

Xe nâng hàng Heli ở Cao Bằng ngày càng được nhiều đơn vị sử dụng và tìm kiếm. Bởi khi các ngành công nghiệp phát triển thì việc ứng dụng máy móc vào sản xuất là k thể thiếu. Xe nâng là 1 trong những thiết bị không thể thiếu. Xe nâng tại Cao Bằng được sử dụng trong những ngành chủ yếu như: Ngành lâm nghiệp, ngành khai khác khoáng, khai thác đá và các ngành vật liệu xây dựng.

Nắm được nhu cầu thị trường. Bình Minh là đơn vị tiên phong trong việc tìm hiểu và cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng Heli vào thị trường Cao Bằng. Tại đây, Bình Minh chủ yếu phân phối các mẫu xe nâng chạy động cơ dầu diesel mang thương hiệu Heli. Đến nay Bình Minh là đơn vị phân phối xe nâng hàng Heli tại Việt Nam cũng được 10 năm.

Xe Nâng Hàng Heli ở Cao Bằng
Xe Nâng Hàng Heli ở Cao Bằng

Thương hiệu xe nâng hàng Heli là thương hiệu xe nâng hàng số 1 Trung Quốc. Với kinh nghiệm 65 năm sản xuất và phân phối xe nâng. Xe nâng Heli đang là thương hiệu xe nâng nằm trong TOP 7 thế giới.

Tại Việt Nam, Bình Minh đang là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng Heli không chỉ ở Cao Bằng mà còn trên phạm vi toàn quốc. Hệ thống kho bãi và chi nhánh có mặt ở khắp 3 miền tổ quốc. Do vậy Bình Minh đáp ứng tất cả nhu cầu phát sinh của khách hàng. Đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sản phẩm.

XE NÂNG HÀNG HELI Ở CAO BẰNG

Cao Bằng là 1 tỉnh thuộc vùng núi phía Đông Bắc nước ta. Vị trí tiếp giáp với các tỉnh:

  • Phía Bắc và Đông Bắc giáp với Trung Quốc
  • Phía Tây giáp tỉnh Hà Giang
  • Phía Tây Nam giáp tỉnh Tuyên Quang
  • Phía Nam giáp với tỉnh Bắc Cạn và Lạng Sơn.

Với điều kiện địa hình đa phần là đồi núi và rừng. Do đó những ngành công nghiệp phát triển chủ yếu theo ngành Lâm Nghiệp, khai khoáng và ngành vật liệu xây dựng…. Xe nâng hàng Heli trung quốc cũng được phân phối để phục vụ các ngành nghề này ở Cao Bằng là chủ yếu.

Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh Cao Bằng

Trong những năm gần đây, Cao Bằng có những bước tiến quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Đến nay tỉnh Cao Bằng có 2 khu  công nghiệp và cụm công nghiệp. Đó là: Khu công nghiệp đề thám và Cụm công nghiệp Miền Đông 1. Do đó nhu cầu sử dụng xe nâng cũng được đẩy mạnh thêm.

CÁC MẪU XE NÂNG HÀNG HELI ĐƯỢC PHÂN PHỐI Ở CAO BẰNG

Xe nâng hàng được sử dụng nhiều tại Cao Bằng đa phần là những mẫu xe nâng chạy bằng động cơ. Phục vụ trong những ngành nghề như gỗ, đá và các loại vật liệu xây dựng.

Mẫu xe nâng chạy động cơ dầu được Bình Minh phân phối gồm 2 dòng.

Dòng xe lắp động cơ Trung Quốc và dòng xe lắp động cơ Nhật Bản. Với tải trọng nâng phổ biến từ 2.5 tấn – 5 tấn, chiều cao nâng tối đa từ 3 mét – 7 mét.

Ngoài ra ở những ngành công nghiệp nặng như ngành đá. Bình Minh cũng cung cấp các loại xe nâng hàng Heli có tải trọng lớn 5-10 tấn ở Cao Bằng.

Hình ảnh một số mẫu xe nâng chạy động cơ

Xem thêm: Xe nâng hàng Heli 5 tấn

Xe nâng hàng Heli chạy điện ở Cao Bằng.

Tại Cao Bằng, nhu cầu sử dụng những mẫu xe nâng hàng chạy điện thì ít được sử dụng. Đa phần các loại xe chạy điện được sử dụng trong các nhà xưởng công nghiệp. Sản xuất các mặt hàng trong môi trường sạch như: ngành điện tử, ngành thực phẩm, ngành đồ tiêu dùng…..

Một số dòng xe nâng điện được sử dụng tại Cao Bằng.

Xe nâng điện ngồi lái

Bao gồm các loại xe nâng ngồi lái 4 bánh, 3 bánh. Với tải trọng nâng từ 1 tấn – 3.5 tấn, chiều cao nâng 3-7 mét. Đây là mẫu xe hoạt động đa năng ở cả trong và ngoài xưởng, có thể leo lên container đóng và dỡ hàng.

Xe Nâng điện Heli Ngồi Lái ở Cao Bằng
Xe Nâng điện Heli Ngồi Lái ở Cao Bằng

Xe nâng điện nhà kho

Bao gồm các loại xe nâng reach truck, xe nâng tay điện cao, thấp. Với tải trọng từ 1-3.5 tấn, chiều cao nâng từ 200 mm – 12.500 mm. Đây là mẫu xe chuyên dụng chỉ sử dụng trong nội bộ nhà kho. Với thiết kế nhỏ gọn, bánh di chuyển nhỏ. Do vậy không thể hoạt động ở những nơi có địa hình dốc và không bằng phẳng.

Hình ảnh một số mẫu xe nhà kho cơ bản.

Xe Nâng Tay điện Heli Trung Quốc ở Cao Bằng
Xe Nâng Tay điện Heli Trung Quốc ở Cao Bằng

Xem thêm: xe nâng tay điện Heli 

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY XE NÂNG BÌNH MINH

Ngoài việc cung cấp xe nâng hàng Heli ở Cao Bằng. Bình Minh còn đã và đang triển khai nhiều dịch vụ khác như:

Sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng các loại

Cung cấp phụ tùng xe nâng

Cung cấp lốp xe nâng các loại.

Cho thuê các loại xe nâng hàng với thời gian linh hoạt. Giá cả ưu đãi với mọi khách hàng

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm hoặc dịch vụ của Bình Minh. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Trụ sở: Tầng 3 tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Kho bãi: KCN Đài Tư, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
  • Holine: 090 865 8828 – 039 775 8386
  • Email: Thaole. bm@gmail.com

xem thêm: xe nâng hàng heli ở Tuyên Quang