Xe Nâng Hàng Heli Tại Hà Nam

Xe nâng hàng Heli tại Hà Nam là cụm từ ngày càng được nhiều người tìm kiếm trên mạng Google. Bởi Hà Nam là một tỉnh đang phát triển mạnh với chủ trương đầu tư phát triển các khu công nghiệp có quy mô và diện tích lớn. Cùng với sự tập trung đầu tư về hệ thống điện, đường giao thông thuận lợi. Hà Nam đang là 1 tỉnh thu hút được nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước nhất trong 1 vài năm gần đây. Chính vì có nhiều ngành công nghiệp, nhiều công ty nên việc sử dụng xe nâng hàng tại Hà Nam ngày càng nhiều.

Xe Nâng Hàng ở Hà Nam
Xe Nâng Hàng ở Hà Nam

TÌNH HÌNH SỬ DỤNG XE NÂNG HÀNG TẠI HÀ NAM

Cùng với sự phát triển đầu tư mạnh về cơ sở vật chất thì yếu tố con người và vị trí địa lý của tỉnh Hà Nam cũng là 1 trong những yếu tố quyết định.

Vị trí địa lý có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc thu hút đầu tư công nghiệp. Các ngành công nghiệp phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng các loại máy móc vào sản xuất ngày càng lớn trong đó có xe nâng hàng được dùng nhiều tại Hà Nam.

Hà Nam 1 tỉnh có vị trí hết sức thuận lợi. Tiếp giáp với các tỉnh phát triển và có hệ thống giao thông thuận lợi.

 • Phía Bắc giáp với Thành Phố Hà Nội
 • Phía Đông giáp với Hưng Yên và Thái Bình
 • Phía Đông Nam giáp với tỉnh Nam Định.
 • Phía Nam giáp với tỉnh Ninh Bình.
 • Phía Tây giáp với tỉnh Hòa Bình.
Vị Trí địa Lý Tỉnh Hà Nam
Vị Trí địa Lý Tỉnh Hà Nam

Với lợi thế về vị trí địa lý Hà Nam tích cực chủ trương mở rộng hệ thống đường giao thông. Với nhiều tuyến quốc lộ chạy qua, thuận tiện cho việc giao lưu trao đổi và vận chuyển hàng hóa công nghiệp. Đặc biệt Hà Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội do đó càng được chú trọng đầu tư.

Đặc điểm kinh tế tỉnh Hà Nam

Trước đây nhân dân tỉnh Hà Nam đa phần làm những làng nghề nhỏ. Chủ yếu là các nghề như dệt sợi, tơ tằm, khâu vá, mỹ nghệ, gốm sứ.. Hà Nam có đến 40 làng nghề khác nhau.  Với việc phát triển nhiều làng nghề khác nhau nền kinh tế của tỉnh Hà Nam trước đây được xếp vào một trong những tỉnh có thu nhập GDP cao.

Khoảng 10 năm gần đây Hà Nam đẩy mạnh phát triển phát triển các khu công nghiệp tập trung, các khu công nghiệp quy mô lớn thu hút nhiều vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu Công Nghiệp Mới ở Hà Nam
Khu Công Nghiệp Mới ở Hà Nam

Cho tới nay Hà Nam đã có nhiều KCN và CCN với quy mô lớn nhỏ khác nhau: Khu công nghiệp Đồng Văn I, II, III, IV, Khu công nghiệp Châu Sơn, Khu công nghiệp Thái Hà, Khu công nghiệp Hòa Mạc, Khu công nghiệp Liêm Cần…… Ngoài các khu công nghiệp tập trung Hà Nam có đẩy mạnh mở nhiều doanh nghiệp tư nhân ngoài KCN. Chính vì thế nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Hà Nam ngày càng đẩy mạnh.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển công nghiệp của tỉnh Hà Nam. Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đã và đang đẩy mạnh khai thác thị trường Hà Nam. Đến nay sản phẩm xe nâng hàng HELI tại Hà Nam được các doanh nghiệp đón nhận ở các loại ngành nghề khác nhau.

Xe nâng hàng Heli ở Hà Nam sử dụng tập trung trong các Khu Công Nghiệp.

Trên địa bàn Hà Nam có các khu công nghiệp đã và đang phát triển như KCN Đồng Văn I, II, III, IV, KCN Hòa Mạc, KCN Châu Sơn… đều có rất nhiều đơn vị sử dụng xe nâng hàng HELI.

Với hiệu suất làm việc và độ bền cao chi phí đầu tư lại thấp. Phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Xe nâng hàng HELI đã và đang dần chiếm được niềm tin của khách hàng. Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng HELI tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm phân phối xe nâng hàng chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Một số sản phẩm xe nâng hàng Bình Minh cung cấp tại Hà Nam

Xe nâng hàng HELI là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc. Được xuất khẩu ra toàn thế giới. Hiện tại đang là thương hiệu xe nâng TOP 7 thế giới. Với chuỗi sản phẩm dài đa dạng. Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm khác nhau ra thị trường.

Xe nâng chạy bằng động cơ

Đối với sản phẩm này chúng tôi đang phân phối các loại xe với tải trọng từ 1.5 tấn – 46 tấn. Chiều cao nâng từ 3m – 7m. Đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng. Các sản phẩm được dùng phổ biến ở Hà Nam là xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng dầu 5 tấn và xe nâng hàng 10 tấn. Các loại xe nâng này được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp làm về đồ gỗ, đá, vật liệu xây dựng…

Xe Nâng Hàng Heli Tại Hà Nam
Xe Nâng Hàng Chạy Bằng Động Cơ Tại Hà Nam

Xe nâng hàng chạy điện

Sản phẩm xe nâng hàng chạy điện là sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng sạch. Thường được sử dụng trong các kho xưởng có điều kiện sạch và yêu cầu cao về khí thải và tiếng ồn. Một số sản phẩm xe nâng hàng chạy điện đang được dùng tại KCN của tỉnh Hà Nam. Như xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, ngồi lái 3 bánh, xe nâng điện đứng lái.

Xe Nâng Điện Heli Tại Hà Nam
Xe Nâng Điện Heli Tại Hà Nam

Xe nâng tay chuyên để phục vụ những công việc ở diện tích nhỏ và chuyên dùng trong xưởng. Bình Minh đang phân phối xe nâng tay điện loại nâng tay cao, nâng tay thấp.

Xe Nâng Tay điện Heli ở Hà Nam
Xe Nâng Tay điện Heli ở Hà Nam

Ngoài các loại xe nâng hàng cơ bản còn có các sản phẩm phụ trợ kèm theo xe nâng. Đó là các bộ công tác lắp trên xe nâng, chuyên phục vụ những công việc đặc biệt như: Bộ kẹp giấy, bộ gật gù, bộ push/pull…

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE NÂNG HÀNG UY TÍN TẠI HÀ NAM

Bình Minh với kinh nghiệm 10 năm trong ngành đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mỗi năm. Để đảm bảo cho việc hỗ trợ khách hàng nhanh và tốt nhất. Bình Minh đã xây dựng hệ thống chi nhánh khắp 3 miền đất nước. Ngoài ra còn có đội ngũ xe ô tô chuyên dụng sử chữa lưu động. Quý khách ở Hà Nam đang có nhu cầu mua xe nâng hàng vui lòng tham khảo tại:

 • Hà Nội: Tòa Nhà Phúc Đồng Building,  Đường Đàm Quang Trung, Q. Long Biên, Hà Nội.
 • Bắc Ninh:  Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh
 • Hotline: 039 775 8386

Cam kết bán hàng:

 • Bán hàng chính hãng 100%
 • Bảo hành chính hãng 100%, 12 tháng.
 • Phụ tùng thay thế có sẵn, miễn phí trong thời gian bảo hành.
 • Dịch vụ nhanh chóng, tốt nhất thị trường.
 • Hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ 24/7
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm xe nâng hàng Heli tại Hà Nam vui lòng liên hệ: 039 775 8386 – Mr Thao.