XE NÂNG TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM

Xe nâng Trung Quốc mới hiện là sản phẩm xe nâng đang được ưu chuộng tại Việt Nam. Bởi sản phẩm có chất lượng tốt, độ ổn định cao. Đặc biệt sản phẩm này có mức chi phí đầu tư ban đầu khá thấp. Phù hợp với mức đầu tư của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế sản phẩm ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp Việt Nam.

XE NÂNG TRUNG QUỐC MỚI

Xe nâng Trung Quốc mới ngày càng khẳng định được chất lượng và niềm tin với doanh nghiệp Việt Nam. Sản phẩm này đang là sự lựa chọn hàng đầu để thay thế các dòng xe nâng cũ tại Việt Nam.

Các thương hiệu Xe Nâng Trung Quốc Lại Việt Nam
Thương Hiệu Xe Nâng Trung Quốc Lại Việt Nam

Theo số liệu thống kê của cục hải quan và cục xuất nhập khẩu trong những năm gần đây. Thống kê về sản lượng máy móc công nghiệp được nhập về Việt Nam. Cụ thể là sản phẩm xe nâng hàng. Xe nâng hàng có xuất xứ tại Trung Quốc được nhập khẩu về thị trường Việt Nam với số lượng vượt trội so với các hãng xe nâng mới của Nhật, Hàn….

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG XE NÂNG TRUNG QUỐC.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Với ngành sản xuất xe nâng hàng phát triển lâu đời. Công nghệ được update liên tục, chất lượng sản phẩm không ngừng được cả thiện.

Sản phẩm xe nâng Trung Quốc có nhiều hãng đã trở thành thương hiệu nằm trong TOP xe nâng mới chất lượng nhất Thế Giới. Tiêu biểu như dòng xe nâng HELI đã trở thành dòng xe nâng nằm trong TOP 7 thế giới. Xét trên cả chất lượng sản phẩm và số lượng sản phẩm xuất khẩu trên thị trường thế giới.

Xe Nâng Heli Trung Quốc

Nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ.

Đối với các doanh nghiệp mới, có nhu cầu vay vốn, liên quan quyết toán thuế: Các dòng xe nâng đều có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Có xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng đầy đủ.

Sản phẩm khi nhập về Việt Nam được cục đăng kiểm Việt Nam kiểm tra đủ điều kiện an toàn mới được phép sử dụng. Đủ điều kiện để các doanh nghiệp là thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng.Đây là điểm thuận lợi mà nhiều đơn vị bán xe nâng bãi không thể đáp ứng được.

Chi phí đầu tư ban đầu:

Với mức đầu tư chỉ bằng ½ giá trị của những chiếc xe nâng Nhật hay xe nâng mới của nhóm G7. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm mới 100%. Hoạt động có độ ổn định cao trong quá trình sử dụng.

Xe nâng Trung Quốc có giá chỉ tương đương với các sản phẩm cũ được nhập khẩu từ Nhật, Hàn….Cụ thể:

Với chi phí bỏ ra khoảng 250 triệu, khách hàng có cơ hội sở hữu, chiếc xe nang 3 tan Trung Quoc moi với khấu hao rất thấp. Sử dụng từ ổn định 5-7 năm. Số tiền này chỉ tương đương với giá của một chiếc xe nâng cũ.

Tuy nhiên khi mua xe mới của Trung Quốc, khách hàng có lợi thế hơn hẳn về dịch vụ sau bán hàng. Đặc biệt khâu sửa chữa, cung cấp phụ tùng sau này sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam. Bình Minh đang là đơn vị phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 Việt Nam.

Đối với sản phẩm được Bình Minh cung cấp, thì chúng tôi đảm bảo dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất thị trường. Quý khách khi sử dụng sản phẩm của Bình Minh sẽ được hưởng những chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy.

Bình Minh cam kết:

 1. Bán hàng chính hãng 100%
 2. Giá đảm bảo theo tiêu chuẩn từ nhà máy.
 3. Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn
 4. Cung cấp phụ tùng miễn phí
 5. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá xe nâng Trung Quốc. Vui lòng liên hệ: Hotline: 039 775 8386

Phân Loại Xe Nâng Trung Quốc

Trên thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm xe nâng Trung Quốc. Có những sản phẩm do  các doanh nghiệp Trung Quốc nghiên cứu, sản xuất. Có những sản phẩm có thương hiệu của các nước nhưng đặt nhà máy tại Trung Quốc.

Xe Nâng Nhật Sản Xuất Tại Trung Quốc
Xe Nâng Nhật Sản Xuất Tại Trung Quốc

Xe Nâng Trung Quốc được hiểu:

1. Xe nâng Nhật Bản – Hàn có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.

Như các hãng: Toyota, Mitsubitshi, TCM….Những sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc với mục đích giảm giá thành. Các chi tiết trên xe đều được sản xuất tại trung quốc. Nhưng được sản xuất theo công nghệ của các thương hiệu Nhật Bản.

2. Xe Nâng thương hiệu Trung Quốc:

Là các sản phẩm được nghiên cứu chế tạo, và mang thương hiệu xe nâng Trung Quốc. Như các hãng xe nâng nổi tiếng : Xe Nâng HELI, Xe Nâng HangCha, Xe Nâng Lonking, Xe Nâng Maximal….. và nhiều hiệu xe nâng khác.

Những sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất bởi các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu Trung Quốc. Bên cạnh đó các hãng xe của Trung Quốc tích cực kết hợp chuyển giao công nghệ với các thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới để nâng cao chất lượng.

Đi đầu phong trào hợp tác chuyển giao công nghệ. Nhà máy Heli từ năm 1985 đã kết hợp với nhà máy TCM để sản xuất xe nâng chạy Dầu. Riêng dòng xe nâng chạy điện HELI kết hợp với thương hiệu xe nâng Jungheinrich của Đức để sản xuất.

Xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều sản phẩm xe nâng Trung Quốc. Với những thương hiệu và mẫu mã khác nhau.  Và được bán ra thị trường với những đơn giá khác nhau, tương đương với chất lượng của từng sản phẩm.

Giá xe nâng trên thị trường Việt Nam thường được nhà cung cấp niêm yết theo từng mặt hàng cụ thể.

Trên thị trường xe nâng Việt Nam có khoảng 10-15 thương hiệu xuất xứ tại Trung Quốc khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm xe nâng HELI là sản phẩm được sử dụng nhiều và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng…..

Dưới đây là Top 6 thương hiệu Xe nâng Trung Quốc mới được dùng phổ biến tại Việt Nam.

 1. Xe Nâng Hàng Heli.

Xe nâng Heli là sản phẩm của nhà máy ANHUI HELI CO.,LTD. Được thành lập vào năm 1958 tại Tỉnh AnHui, Trung Quốc. Chuyên về sản xuất và chế tạo các sản phẩm xe nâng hàng. Trải qua hơn 60 năm liên tục phát triển.

Xe Nâng Heli Số 1 Trung Quốc

Nhà máy HELI là đơn vị 26 năm liền đứng đầu trong danh sách các doanh nghiệp sản xuất xe nâng tại Trung Quốc. Trên thị trường thế giới. Xe nâng hàng Heli là thương hiệu nằm trong TOP 7 thương hiệu xe nâng lớn nhất thế giới.

các sản phẩm của nhà máy Heli

Hiện nay nhà máy HELI đang là đơn vị sản xuất công nghiệp có quy mô lớn nhất Trung Quốc. Nhà máy HELI có trung tâm nghiên cứu công nghệ cấp quốc gia. Nhà Máy HELI được coi là doanh nghiệp đi đầu có định hướng phát triển nền công nghiệp đổi mới tầm cỡ Quốc Gia.

Sản phẩm của nhà máy HELI được sản xuất với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới vào công cuộc nghiên cứu và sản xuất.

Thương hiệu xe nâng Heli Trung Quốc cũng đang là thương hiệu xe nâng có sản lượng xuất khẩu lớn nhất thị trường Trung Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Với sản lượng 140.000 chiếc trong năm 2015.

Các sản phẩm đã và đang được nhà máy HELI sản xuất:

 1. Xe nâng Heli chạy dầu tải trọng từ 1 – 46 tấn.
 2. Xe nâng Heli Chạy Xăng – Gas 1- 16 tấn
 3. Xe nâng điện ngồi lái 1 – 10 tấn
 4. Xe nâng Điện sử dụng trong nhà kho: 0.5 tấn – 3 tấn
 5. Xe kéo Heli chạy điện, chạy dầu tải trọng từ 1 – 30 tấn

HELI tại thị trường Việt Nam. Đang là sản phẩm xe nâng mới bán chạy nhất Việt Nam. Liên tiếp trong 3 năm 2017-2018-2019 là sản phẩm xe nâng mới chiếm thị phần số 1 Việt Nam.

2. Xe Nâng HangCha.

Xe Nâng HangCha cũng là dòng xe nâng không mấy xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Xe nâng Hangcha Trung Quốc được sản xuất bởi tập đoàn HangCha Group Co.,LTD. Đây là 1 doanh nghiệp khá lớn tại Trung Quốc. Có trụ sở đặt tại tỉnh Hàng Châu Trung Quốc.

Xe Nâng Hangcha Trung Quốc

HangCha là thương hiệu xe nâng khá nổi tiếng tại Trung Quốc và trên thế giới. Hangcha cũng là thương hiệu TOP 8 thế giới.

Hangcha Group hệ thống công nghệ liên tục được cập nhật. Hangcha cung cấp các sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới. Với những sản phẩm có mẫu mã và tải trọng đa dạng.

Các dòng sản phẩm đang được nhà máy Hangcha sản xuất:

 1. Xe nâng dầu 1- 40 Tấn
 2. Xe nâng điện 1 – 10 Tấn
 3. Xe nâng tay điện 1 – 3 Tấn.

3. Xe nâng EP

Tập đoàn EP Equipment được thành lập vào năm 1993. Chủ yếu tập trung sản xuất các mặt hàng xe nâng điện. Từ trước tới nay mặt hàng xe nâng điện vẫn là mặt hàng chủ đạo của thương hiệu EP.

Xe Nâng Ep

Thương hiệu EP tập trung sản xuất các sản phẩm xe nâng giá rẻ. Với mức đầu tư rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu xe nâng HELI và HangCha.  Xe nâng dầu 3 tấn của EP với giá giao động từ 230- 250 triệu. Dòng sản phẩm xe nâng EP cũng là sự lựa chọn hữu ích cho những doanh nghiệp nhỏ.

4. Xe nâng Lonking.

Xe nâng Lonking được sản xuất bởi tập đoàn Lonking Holdings Limited. Tập đoàn được thành lập năm 1993, tại Long Nam, Phúc Kiến, Trung Quốc.  Đây là 1 tập đoàn chuyên về ngành sản  xuất máy xây dựng. Năm 2005 là đơn vị sản xuất máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc  có tên trên sàn giao dịch chứng khoán HongKong.

Là tập đoàn chuyên về máy xây dựng do đó các sản phẩm chính của nhà máy LonKing: máy đào, máy xúc, máy móc đường bộ. Và xe nâng hàng là sản phẩm được đầu tư phát triển về sau này.

Xe Nâng Lonking

Tại Việt Nam các sản phẩm xe nâng Lonking thường có giá bán thấp. Và thường được bán kèm theo các máy sản xuất và máy xây dựng khác,như Xúc lật, máy đào… Thị phần xe nâng Lonking hiện nay đang dần mờ dần khỏi Việt Nam.

Sản phẩm của nhà máy xe nâng Lonking:

 1. Xe nâng dầu 1 – 25 tấn
 2. Xe nâng điện 1 – 3.5 tấn.

5. Xe nâng Liugong.

Liugong là 1 đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị máy xây dựng. Liugong có trụ sở  tại Liễu Châu Trung Quốc. Là đơn vị phát triển rất mạnh về các ngành máy: Máy Xúc, máy đào, máy làm đất, xe lu, xe xúc lật, xe tải, cần cẩu, thiết bị khai thác , làm việc trong mảng Betong và xe nâng hàng.

Xe nâng liugong là 1 sản phẩm được nhà máy phát triển sau này. Là sản phẩm đi sau do đó xe nâng liugong được hưởng khá nhiều những công nghệ hiện đại của các thương hiệu đi trước. Xét về công nghệ xe nâng Liugong xứng đáng là 1 sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên vì là sản phẩm đi sau do đó kinh nghiêm trong ngành sản xuất xe nâng cũng còn nhiều thiếu xót.

Xe Nang Liugong

Tại Việt Nam xe nâng Liugong thường ít được nhắc tới. Sản phẩm này bán ra thị trường chủ yếu là được  bán kèm với những máy móc lớn đã có danh tiếng trên thị trường VN. Như xúc lật liugong, xúc đào….

Các sản phẩm xe nâng Liugong.

 1. Xe nâng dầu 1 – 16 tấn
 2. Xe nâng điện 1 – 3.5 tấn.

6. Xe nâng Maximal

Xe nâng Maximal được sản xuất bởi tập đoàn Hyster-Yale Maximal Co.,LTD. Được thành lập và năm 2006 tại Trung Quốc.

Với quy mô rộng lớn, diện tích lên đến 133.334m2, với năng lực sản xuất 30000 chiếc/năm. Maximal là 1 trong những doanh nghiệp có mức tăng trưởng nhanh nhất Trung Quốc.

Các sản phẩm đang được tập đoàn sản xuất gồm các xe nâng có phân khúc tải trọng đa dạng. Xe nâng Maximal được cung cấp rộng rãi trên thị trường thế giới và nội địa.

Xe Nang Maximal

Tại Việt Nam xe nâng maximal cũng là sản phẩm mới được nhập vào Việt Nam năm 2017. Đến nay doanh số bán ra của sản phẩm có sự tăng trưởng nhưng không lớn.

Trên đây là TOP 6 thương hiệu xe nâng phổ biến tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá cả và thông tin sản phẩm. Vui lòng liên hệ: Hotline: 039 775 8386

ĐẠI LÝ BÁN XE NÂNG TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM

Trong số các sản phẩm xe nâng được dùng phổ biến tại Việt Nam. CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH đang là đại lý độc quyền phân phối xe nâng HELI tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành cung cấp xe nâng và dịch vụ xe nâng. Bình Minh đã và đang phân phối các sản phẩm xe nâng HELI trên 63 tỉnh thành Việt Nam. 

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bình Minh luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bình Minh cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm tốt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường.

Cam kết của Bình Minh:

 1. Hàng chính hãng HELI, Nhập Khẩu mới 100%
 2. Bảo Hành 12 tháng, Phụ tùng có sẵn thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành.
 3. Giá rẻ theo quy định của nhà máy Heli.
 4. Giao hàng nhanh nhất.
 5. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá xe nâng Heli vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh.

 • Trụ Sở: Cổng Sân Golf Long Biên, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội.
 • Chi nhánh: Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.
 • Chi nhánh: D02-06 Senturia Vườn Lài, Quận 12, Hồ Chí Minh.
 • Chi Nhánh: Số 1, đường Nguyễn Văn Linh, P. Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Hotline: 039 775 8386 – Phòng kinh doanh – Dịch vụ khách hàng
 • Email: thaole.bm@gmail.com