Xe Nâng Hàng tại Bắc Giang Chính Hãng Giá rẻ Nhất Bảo Hành Dài Hạn

Xe Nâng Hàng tại Bắc Giang Chính Hãng Giá rẻ Nhất Bảo Hành Dài Hạn, Heli Việt Nam luôn mang lại giá trị cao cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Bắc Giang.

Bắc Giang là 1 tỉnh nằm ở vùng trung du miền núi vùng Đông Bắc Bộ. Có diện tích khoảng 3 827 km vuông, với dân số khoảng 1,715 triệu dân. Đặc biệt với nguồn nhân lực đông đảo, giao thông thuận tiện. Bắc giang là 1 trong những nước có tỉ lệ đất công nghiệp cao thuộc hàng TOP của Việt Nam.

Bắc Giang có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Với diện tích khoảng 1 455 ha là đất công nghiệp. Bắc giang có thể nói là 1 tỉnh có thị trường ngành công nghiệp lớn nhất miền Bắc.

Và đã là tỉnh công nghiệp phát triển thì nhu cầu dùng tới xe nâng hàng là không thể thiếu.

XE NÂNG HÀNG TẠI BẮC GIANG.

Xe nâng hàng tại bắc giang là từ khóa được tìm nhiều trên google hiện nay. Bởi vì phần lớn các công ty trong các khu CN đều dùng tới xe nâng hàng .

Từ những ngành công nghiệp nặng như: Như Gỗ, Gạch, sắt thép, tấm pin năng lượng….đến các loại hàng nhẹ có thể bốc tay như:  nhựa, điện tử ……. Nhưng việc sử dụng tới xe nâng là bắt buộc. Vì khi xếp từng kiện nhỏ thì có thể bốc tay. Tuy nhiên khi đóng hàng lên container thì xe nâng là không thể thiếu .

Trước sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Và nhu cầu sử dụng xe nâng của các doanh nghiệp.

Công Ty Xe Nâng Bình Minh đã mở rộng các  chi nhánh giao hàng. Xe nâng hàng tại bắc giang hiện tại cũng đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo dịch vụ và chất lượng.  Chúng tôi tích cực đẩy mạnh khai thác thị trường Bắc Giang mở thêm công ty xe nâng hàng tại Bắc Giang. Để đảm bảo dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng nhanh chóng, giao hàng nhanh…..

Kho Xe Điện Heli
Kho Xe Điện Heli

PHÂN PHỐI XE NÂNG HÀNG TẠI BẮC GIANG TỪ NĂM 2013

Xe nâng hàng tại Bắc Giang do Bình Minh cung cấp là xe nâng mang thương hiệu HELI. HELI là thương hiệu xe nâng mới số 1 Trung Quốc và đang là dòng xe bán chạy nhất Việt Nam hiện tại.

Những ngày đầu bán xe nâng hàng tại bắc giang cũng rất khó khăn đối với chúng tôi. Bởi chúng tôi là thương hiệu xe nâng Trung Quốc. Là 1 thương hiệu mới bước vào thị trường, chưa có lợi thế để cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Khách hàng đầu tiên là những khách Trung Quốc bởi vì họ đã biết đến xe nâng HELI từ khi họ chưa sang Việt Nam. Cho đến khi sang Việt Nam họ biết có đơn vị phân phối hãng xe nâng số 1 Trung Quốc. Họ đã liên hệ và mua, cứ thế sau nhiều năm sử dụng chất lượng sản phẩm được khẳng định, khách hàng có lòng tin và ủng hộ nhiều.

Qua từng năm sản lượng không ngừng tăng lên. Cho đến nay thương hiệu xe nâng HELI là dòng sản phẩm được dùng nhiều nhất trên thị trường xe nâng tại Bắc Giang.

Trên địa bàn Bắc Giang tất cả các khu công nghiệp đều có sự xuất hiện của xe nâng heli. Đặc biệt khu công nghiệp Quang Châu-Vân Trung-Đình Trám là 3 khu công nghiệp có mật độ công ty sử dụng xe nâng HELI nhiều nhất tỉnh

Các sản phẩm đã phân phối nhiều trên thị trường Bắc Giang nói chung và KCN trên địa bàn nói riêng. Tiêu biểu như:

  • Xe nâng heli chạy dầu tải trọng từ 3 tấn – 7 tấn
  • Xe nâng heli chạy điện tải trọng từ 1 tấn – 3 tấn
  • Xe nâng Heli chuyên dùng trong nhà kho.

Các sản phẩm luôn được Bình Minh nhập sẵn về kho. Với mục đích phục vụ những khách hàng gấp nhất. Cần là Bình Minh có.

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm xe nâng hàng vui lòng liên hệ: 039 775 8386

BÌNH MINH PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG HELI TẠI VIỆT NAM

Giấy Chứng Nhận Đại Lý Heli
Giấy Chứng Nhận Đại Lý Heli

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH hiện tại là đại lý ủy quyền của nhà máy HELI. Chính vì thế chúng tôi  luôn có sẵn sản phẩm, sản đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, phụ tùng sản phẩm để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.

Cũng chính vì là đại lý độc quyền nên mọi vấn đề như. Mua bán, nhập khẩu, sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành hay thay thế phụ tùng của các sản phẩm xe nâng HELI. Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

CÔNG TY XE NÂNG BÌNH MINH LUÔN ĐẢM BẢO HÀNG CÓ SẴN.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn nhập xe nâng hàng heli với số lượng lớn để lưu kho. Với nhiều mẫu và tải trọng khác nhau, nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu công việc của quý khách.

Kho Xe Nâng Heli
Kho Xe Nâng Heli
Xe Nâng Heli Lưu Kho
Xe Nâng Heli Lưu Kho

Xe nâng Heli một số hình ảnh thực tế của xe nâng hàng tại Bắc Giang

Xe Nâng Heli Tại Bắc Giang
Xe Nâng Heli Tại Bắc Giang
Xe Nâng Heli Tại Vina Solar
Xe Nâng Heli Tại Vina Solar
Bảo dưỡng xe nâng định kỳ tại công ty BoViet
Bảo dưỡng xe nâng định kỳ tại công ty BoViet

Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Có 1 số đơn vị bán xe nâng giá rẻ nhưng lại lấy thương hiệu xe nâng Heli. Quý Khách Hàng nên cảnh giác để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

XE NÂNG HÀNG HELI – THƯƠNG HIỆU XE NÂNG SỐ 1 TRUNG QUỐC

Hiện nay tại Việt Nam, Bình Minh đang là đại diện phân phối độc quyền xe nâng hàng HELI. Với nguồn hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Heli. Bảo hành chính hãng 12 tháng. Phụ tùng có sẵn tại kho.

Cùng với nguồn hàng phong phú và đảm bảo. Bình minh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao phục vụ 24/7. Chắc chắn các sản phẩm và dịch vụ của Bình Minh sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá vui lòng liên hệ: Mr Thao: 039 775 8386 – 094 44 82 366