XE NÂNG ĐIỆN TRONG KHO LẠNH

Xe nâng điện trong kho lạnh là sản phẩm ngày nay được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng với sự phát triển của ngành nghề thủy sản, hàng đông lạnh. Nhu cầu phát triển về các thiết bị nâng hạ trong kho lạnh cũng ngày càng tăng cao.

Đặc thù trong kho lạnh là kho kín, yêu cầu cao về khí thải. Do đó các sản phẩm xe nâng dùng trong kho lạnh tất cả đều là xe nâng điện.

Xe Nâng Dùng Kho Lạnh
Xe Nâng Dùng Trong Kho Lạnh

Xe nâng điện trong kho lạnh được thiết kế đặc biệt.

Xe nâng điện trong kho lạnh là sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp đặc thù. Phải làm việc trong điều kiện kho lạnh từ (-30) – 0 (độ). Đây là môi trường hết sức khắc nhiệt. Do đó các yêu cầu về kỹ thuật chế tạo và vật liệu chế tạo chiếc xe cũng phải đảm bảo những tiêu chuẩn rất cao. Tránh được những vấn đề quan trọng. Như: sự đông đặc của dầu thủy lực, sự đông đặc của nước bình ắc quy, sự ăn mòn của môi trường ẩm ướt, sự ngưng tụ của hơi nước tại những điểm tiếp xúc điện…..

Nhìn bên ngoài thì xe nâng điện dùng cho kho lạnh cũng giống với những chiếc xe nâng chạy điện  hoạt động môi trường bên ngoài về hình dáng và kích thước. Tuy nhiên khi đi vào chi tiết thì các sản phẩm trong kho lạnh được thiết kế hết sức đặc biệt.

 • Các chi tiết cơ khí được thiết kế bằng vật liệu chống gỉ, chống nước và chống ăn mòn.
 • Hệ thống bo mạch điều khiển và motor thủy lực được thiết kế đặt trong những hộp bảo vệ đặc biệt. Chống thấm cao và chống lại sự ngưng tụ của hơi nước khi làm việc trong môi trường lạnh và trở ra môi trường bình thường.
 • Ắc quy trang bị trên xe là bình ắc quy khô tránh hiện tượng đông đặc của axit trong bình.
 • Hệ thống dây dẫn điện, đầu nối tiếp xúc điện, IC… đều được bao bọc kín. Có tính kháng nước cao,tránh bị ảnh hưởng bởi môi trường lạnh ẩm bên ngoài.
 • Dầu thủy lực được sử dụng loại dầu đặc biệt. Tránh tình trạng ngưng tụ dầu khi hoạt động trong kho.

Xe nâng điện kho lạnh dùng ở đâu?

Nhắc đến kho lạnh thông thường người ta nghĩ ngay tới các nhà sản xuất thực phẩm đông lạnh. Như thịt cá, thủy hải sản, những mặt hàng rau củ quả muốn đảm bảo tươi ngon cũng phải được bảo quản trong kho lạnh.

Kho Lanh Lam Thuy San

Tại Việt Nam sản phẩm xe nâng điện trong kho lạnh thường được dùng chủ yếu ở các tỉnh miền Tây và miền Trung. Bởi đặc trưng của những vùng này là gần biển và miền sông nước. Do đó ngành nghề chính là đánh bắt thủy hải sản và các nhà máy chế biến thủy hải sản cũng được xây dựng chủ yếu tại đây.

Lưu ý khi sử dụng xe nâng dùng trong kho lạnh.

 1. Không nên đưa các sản phẩm xe nâng làm trong kho lạnh ra môi trường bình thường. Bởi vì như thế sẽ xảy ra hiện tượng nhưng tụ hơi nước. Và nước được ngưng tụ sẽ chuyển qua thể lỏng và thấm vào các hệ thống trên xe.
 2. Việc sửa chữa bảo dưỡng xe nên được diễn ra trong phòng lạnh để tránh việc ngưng tụ hơi nước.

Xe nâng điện HELI dùng trong kho  lạnh.

Heli là thương hiệu xe nâng với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất và chế tạo. Nhà máy xe nâng HELI đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng triệu xe nâng dầu, xe nâng điện, xăng gas…..

Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đông lạnh. Heli cũng đã nghiên cứu và chế tạo ra các sản phẩm xe nâng điện trong kho lạnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Có thể hoạt động trong kho lạnh với nhiệt độ đến – 30 độ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất xe nâng. Heli đã tung ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm xe nâng kho lạnh khác nhau.

Một số mẫu xe nâng dùng trong kho lạnh mà HELI đang cung cấp trên thị trường.

Xe nâng điện ngồi lái Heli dùng cho kho lạnh là sản phẩm được nhà máy Heli tung ra thị trường từ nhiều năm nay. Với hiệu suất làm việc cao sản phẩm đã có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Xe Nâng Điện Trong Kho Lạnh
Xe Nâng Điện ngồi lái Trong Kho Lạnh

Xe nâng điện đứng lái Heli dùng cho kho lạnh được thiết kế đặc biệt, với hệ thống cabin sưởi ấm.  Giúp cho người lái được giữ ấm cơ thể, mà không cần mặc những bộ đồ bảo hộ cồng kềnh khi vận hành xe.

Xe Nâng Dùng Trong Kho Lạnh
Xe Nâng Điện Đứng Lái Dùng Trong Kho Lạnh

Xe nâng điện Heli trong kho lạnh đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH.

Tại sao nên mua xe nâng điện HELI trong kho lạnh mà Bình Minh đang cung cấp.

 1. Sản phẩm với 60 năm kinh nghiệm sản xuất
 2. Thương hiệu xe nâng TOP 7 thế giới.
 3. Sản phẩm sử dụng trong điều kiện nhiệt độ âm 30 độ
 4. Sản phẩm đã bán ra thị trường Việt Nam.
 5. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất thị trường
 6. Phụ tùng có sẵn, chính hãng.

Ngoài sản phẩm xe nâng điện dùng cho kho lạnh. Bình Minh còn đang phân phối rất nhiều sản phẩm khác của nhà máy HELI.

 1. Xe nâng điện Heli Ngồi Lái, Đứng Lái tải trọng từ 1 tấn – 10 tấn.
 2. Xe nâng dầu từ 1.5 tấn – 46 tấn.
 3. Xe nâng tay điện Heli dùng trong nhà kho từ 0,5 tấn – 3 tấn
 4. Xe đầu kéo chạy dầu, chạy điện từ 1 tấn — 30 tấn .

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm xe nâng trong kho lạnh và các sản phẩm khác của nhà máy HELI. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Hotline: 039 775 8386 – Phòng dịch vụ khách hàng

Email: thaole.bm@gmail.com